Màn rước dâu bằng "xe mui trần" siêu độc đáo ở Nghệ An


Thứ 5, 06/08/2015 | 08:18


Chiếc xe dâu độc đáo này được chế bằng bánh xe kiến an và mô tơ, có thể điều khiển như bất cứ loại xe mô tô nào.

Chiếc xe dâu độc đáo này được chế bằng bánh xe kiến an và mô tơ, có thể điều khiển như bất cứ loại xe mô tô nào.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều lượt chia sẻ những hình ảnh độc đáo về xe rước dâu "có một không hai" ở Nghệ An. Trong ảnh, cô dâu và chú rể cùng ngồi lên chiếc xe cải tiến bốn bánh độc đáo, xung quanh treo đầy bóng bay và ruy băng màu hồng.

Chiếc "xe mui trần" chở cô dâu, chú trể nổi bật giữa đường quê trong ngày mưa

Chia sẻ với chúng tôi, bạn Quốc Việt, người chụp những bức ảnh này cho biết, đây là những hình ảnh trong đám cưới của chú rể Anh Tuấn (SN 1995) và cô dâu Vy Oanh (SN 1996), đều ở xã Diễn Xuân, huyện Diễn Châu (Nghệ An). Đám cưới được tổ chức vào ngày 31/7 vừa qua.

Quốc Việt cho biết thêm, chiếc xe dâu này ở Diễn Châu (Nghệ An) gọi là "xe mui trần", được chế bằng bánh xe kiến an và gắn mô tơ: "Chiếc "mui trần" này có thể điều khiển tiến, lùi, đi nhanh, chậm, phanh, còi như bất cứ xe mô tô khác".

Được biết, chiếc xe dâu này là của một người anh trong xóm chế ra để chở trẻ em đi chơi. Chú rể thấy độc đáo nên đề nghị mượn xe để rước dâu và chủ xe rất vui vẻ, sẵn sàng lái xe cưới cho Anh Tuấn - Vy Oanh trong đám cưới.

Quốc Việt cho hay, vì chiếc xe dâu độc đáo nên dù hôm đó trời mưa rất to nhưng người dân khắp xã vẫn ra đường xem rất đông, trẻ con thì chạy theo reo hò vui vẻ.

Một số hình ảnh trong đám cưới:

Chiếc xe dâu độc đáo gắn đầy chữ hỷ
Chiếc xe được lắp bằng bánh xe kiến an và gắn mô tơ
Mặc dù trời mưa rất to nhưng đám cưới vẫn thu hút được sự chú ý của người dân
Phía sau của chiếc xe dâu độc đáo

Cô dâu chú rể hạnh phúc trong ngày cưới

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/man-ruoc-dau-bang-xe-mui-tran-sieu-doc-dao-o-nghe-an-a105083.html