Mạnh Đình kể về cơ duyên trở thành cặp song ca ăn ý với Như Quỳnh


Thứ 6, 01/09/2017 | 02:47


Cùng sự kiện

Bên cạnh Phi Nhung - Mạnh Quỳnh thì Mạnh Đình - Như Quỳnh cũng là cặp song ca được khán giả vô cùng yêu mến.

Bên cạnh Phi Nhung - Mạnh Quỳnh thì Mạnh Đình - Như Quỳnh cũng là cặp song ca được khán giả vô cùng yêu mến.

Thời gian gần đây, Mạnh Đình trở lại Việt Nam nhiều hơn để thỏa niềm đam mê ca hát cũng như muốn đến gần hơn với khán giả trong nước. Ngoài việc ngồi ghế nóng của một vài chương trình, anh cũng tham gia "Ca sĩ giấu mặt" tiếp nối các tiền bối như Ngọc Sơn, Phương Dung, Sơn Tuyền, Giao Linh, … trước đó.

Nam ca sĩ Mạnh Đình.

Với chất giọng truyền cảm, Mạnh Đình được biết đến là giọng ca hải ngoại nổi danh trong khoảng 25 năm trở lại đây. Anh được xếp vào hàng danh ca cùng Sơn Tuyền, Chế Linh, Nhật Trường, ...

Được biết đến nhiều nhất với ca khúc Chuyện giàn thiên lý, Mạnh Đình gây ấn tượng bởi giọng hát ngọt ngào, sâu lắng trong những bản tình ca có âm điệu quê hương, mùi mẫn đi vào lòng người.

Mạnh Đình nổi tiếng trước 1975 với những ca khúc được khán giả nước nhà lẫn khán giả kiều bào nước ngoài yêu thích, tên tuổi Mạnh Đình gắn liền với nhiều ca khúc: Chuyện giàn thiên lý, Chút kỷ niệm buồn, Tôi vẫn cô đơn, Qua ngõ nhà em, Cây đàn bỏ quên, …

Tham gia Ca sĩ giấu mặt, Mạnh Đình chia sẻ với khán giả về nhiều kỷ niệm trong sự nghiệp của mình, trong đó có mối nhân duyên trên sân khấu cùng nữ ca sĩ Như Quỳnh.

Mạnh Đình kể lại kỷ niệm thời mới đi hát.

Năm 1993, nam danh ca "Chút kỷ niệm buồn" có cơ hội gặp gỡ và làm việc cùng nữ ca sĩ Như Quỳnh trên cùng sân khấu và cùng thu âm trong những CD tiếp theo. Và kể từ đó, cặp đôi song ca ăn ý được nhiều người yêu thích nhất đã xuất hiện: Mạnh Đình – Như Quỳnh. Với chất giọng đầy cảm xúc, hai giọng ca đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả cho đến thời điểm hiện tại.

Xuất hiện tại hậu trường cùng nam ca sĩ chính Mạnh Đình là những người đồng nghiệp, những người bạn, người em của nam danh ca: ca sĩ Quốc Đại, Hoàng Châu, Hà My, Ngọc Liên, Quang Toàn và Vân Quang Long.

Nhiều nghệ sĩ thân thiết đến ủng hộ Mạnh Đình.

Người thu hút sự chú ý nhiều nhất có lẽ là cựu thành viên của boy band 1088 – Vân Quang Long. Bởi đi cùng anh còn có người vợ trẻ xinh đẹp. Bà xã nam ca sĩ tận tình chăm sóc cho chồng tại hậu trường của cuộc thi. Từ việc chỉnh sửa trang phục cho đến đầu tóc cho nam ca sĩ. Những hình ảnh hết sức ‘ngọt ngào’ của vợ chồng Vân Quang Long khiến nhiều người không khỏi ganh tị.

Vân Quang Long và vợ.

Trong chương trình, ngoài những ca khúc Mạnh Đình hát cùng thí sinh như: Tôi vẫn cô đơn, Trúc đào, Cây đàn bỏ quên, Cô bé ngày xưa, …; khán giả còn được đắm chìm trong đêm nhạc ru hồn người với phần song ca của Mạnh Đình và ca sĩ Hà My trong nhạc phẩm "Lâu đài tình ái" và được nghe lại bản nhạc ‘Qua ngõ nhà em’ với chất giọng không khác gì nhiều so với hơn 20 năm về trước.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/manh-dinh-ke-ve-co-duyen-tro-thanh-cap-song-ca-an-y-voi-nhu-quynh-a200685.html