Mất bạn gái vì làm xét nghiệm ADN cho vui


Thứ 4, 17/04/2019 | 08:42


Cùng sự kiện

Trong cuộc sống, đôi khi những điều mà người ta làm ban đầu chỉ để cho vui cuối cùng lại mang đến kết quả không ngờ.

Trong cuộc sống, đôi khi những điều mà người ta làm ban đầu chỉ để cho vui cuối cùng lại mang đến kết quả không ngờ.

Một chàng trai 26 tuổi đã đăng trên mạng việc mình đã bị bạn gái 27 tuổi chia tay vì kết quả xét nghiệm ADN mà anh đã làm để tìm hiểu về gia phả nhà mình.

Kết quả xét nghiệm làm trong lúc rảnh rỗi khiến chàng trai phải hối hận - Ảnh minh họa.

Chàng trai kể: "Một tháng trước, tôi cùng bạn gái đã nghĩ sẽ rất vui nếu làm xét nghiệm DNA do trang web Ancestry.com cung cấp để tìm hiểu thêm về gia phả gia đình. Mất một thời gian, sau đó chúng tôi có được mọi thông tin yêu cầu.

Tuy nhiên, tôi đã rất sốc khi phát hiện ra trong số họ hàng đời trước của mình có một người là kẻ sát nhân hàng loạt khét tiếng."

Anh chàng đã rất sốc khi biết một người họ hàng đời trước của mình là kẻ sát nhân hàng loạt - Ảnh minh họa.

Quá kinh hoàng với kết quả này, chàng trai đã đi quyết định đi hỏi ông bà bố mẹ cho ra nhẽ. và kết quả đúng thật như vậy. Người thân cho chàng trai biết họ cố gắng che giấu điều này để tránh cho những thế hệ sau khỏi bị ảnh hưởng xấu.

Cô bạn gái đã rất khúc mắc khi phát hiện điều này và cuối cùng đã đưa ra lời chia tay.

"Cô ấy đã chia tay tôi vì không thể đối diện với sự thật rằng tôi có liên quan đến một kẻ giết người hàng loạt. Cô ấy nói rằng việc trong người tôi có chảy cùng dòng máu với kẻ sát nhân khiến cô ấy nhìn tôi với con mắt khác hẳn."

Đau khổ vì bị bạn gái chia tay sau khi biết kết quả ADN - Ảnh minh họa.

Sau khi kể câu chuyện của mình, chàng trai nhờ mọi người tư vấn cách giữ được bạn gái.

Tuy nhiên, mọi người đều tỏ ra không ngờ trước hành vi của cô gái. Họ đều nhất trí cho rằng sẽ tốt hơn cho anh khi không có cô bạn gái này.

Một người bình luận: "Nếu cô ấy để kết quả xét nghiệm của ancestry.com cản trở mối quan hệ của hai người, thì chắc cô ấy vốn đang tính chia tay bạn và chỉ cần một cái cớ để đi tìm người khác thôi."

Một người khác viết: "Cô ấy chỉ kiếm cớ hoặc là kẻ có bệnh. Dù thế nào thì mối quan hệ này cũng nên kết thúc thì tốt hơn."

Minh Minh (Theo Mirror)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/mat-ban-gai-vi-lam-xet-nghiem-adn-cho-vui-a271523.html