Mẫu báo tường 20/11 đẹp và hay nhất tri ân thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam


Thứ 3, 08/11/2016 | 08:00


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Báo tường 20/11 là những tác phẩm đẹp nhất, là món quà ý nghĩa nhất để tri ân các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

(ĐSPL) - Báo tường 20/11 là những tác phẩm đẹp nhất, là món quà ý nghĩa nhất để tri ân các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.


Chỉ cần vài nét chữ thư pháp đơn giản như thế này cũng đủ để tạo thành một tờ báo tường ấn tượng giành cho thầy cô giáo. 

Ngày 20/11 sắp đến rồi. Đây cũng là dịp tất cả học trò trên cả nước tất bật bắt tay vào làm những mẫu báo tường đẹp nhất để tôn vinh thầy cô trong ngày lễ trọng đại này. Tuy nhiên, để làm những tờ báo tường độc đáo và ấn tượng thì không phải ai cũng biết.

Làm báo tường chính là những thách thức không nhỏ cho các bạn học sinh. Bởi nó đòi hỏi sự cầu kỳ, sáng tạo và trí óc tưởng tượng phong phú mới có thể tạo ra được một tác phẩm đẹp.

Với những mẫu báo tường 20/11 đẹp và vô cùng độc đáo dưới đây hứa hẹn sẽ mang đến cho lớp bạn một tác phẩm báo tường hoàn hảo nhất để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.


Một tờ báo tường không cầu kỳ nhưng lại khá độc đáo.
Chủ đề của báo tường là thông điệp yêu thương mà các em học sinh muốn gửi đến thầy cô.Đức An (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]ALynKJCX3d[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/mau-bao-tuong-2011-dep-va-hay-nhat-tri-an-thay-co-ngay-nha-giao-viet-nam-a117781.html