Mẫu nhí lai Việt xuất hiện cùng Võ Hoàng Yến: Hai vẻ đẹp “gây sát thương” với người nhìn


Thứ 2, 29/06/2020 | 02:27


Cùng sự kiện

Mẫu nhí Alexandra Matheson tham dự fan-meeting của Võ Hoàng Yến với vai trò mở màn phần trình diễn ở đầu chương trình.

Mẫu nhí Alexandra Matheson tham dự fan-meeting của Võ Hoàng Yến với vai trò mở màn phần trình diễn ở đầu chương trình.

Diện một chiếc đầm xanh, khoe vai trần cùng đường cong “siêu chuẩn”, mẫu nhí ngay lập tức thu hút được sự chú ý của khán giả và truyền thông.

Đặc biệt, thần thái và cách sải bước, uyển chuyển đầy tự tin và chuyên nghiệp của Alexandra Matheson nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Sự xuất hiện của mẫu nhí 12 tuổi tạo nên sự thú vị và màu sắc trong “đại tiệc” của Võ Hoàng Yến.

Alexandra Matheson là một trong những học trò nhí tài năng của Võ Hoàng Yến, dù mới theo học gần đây nhưng cô bé nhanh chóng tạo được ấn tượng với thầy vì khả năng thiên phú cùng sự cố gắng, đam mê nghề dù tuổi đời còn rất nhỏ.

Võ Hoàng Yến cũng dành tình cảm cho cô học trò bé bỏng của mình. Cô cũng dành nhiều lời khen cho học trò vì sự cố gắng, thông minh cũng như ham học hỏi. Cô mong học trò sẽ ngày càng trưởng thành và chinh phục ước mơ của mình trong tương lai.

Alexandra Matheson chia sẻ: “Em rất thần tượng cô Võ Hoàng Yến, vì vậy em đã xin bố mẹ để được học tại lớp của cô, từ ngày học em đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm để bước trên sàn catwalk, chụp ảnh và rất nhiều điều về nghề. Em cũng rất vui khi là học trò của cô và còn được góp mặt để trình diễn trong buổi fan-meeting khiến em vô cùng hạnh phúc”.

Hiện tại, ngoài việc học ở trường, Alexandra Matheson tập trung cho đam mê của mình. Vì vậy không ít lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến việc học trên trường, nhưng Alex và gia đình luôn có thời gian biểu phù hợp để cô bé hoàn thành tốt việc học.

Alexandra Matheson được đánh giá là thế hệ mẫu tương lai sáng giá của Việt Nam, khi hội tụ đủ các yếu tố để bước trên sàn catwalk và tạp chí thời trang.

Vi An

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/mau-nhi-lai-viet-xuat-hien-cung-vo-hoang-yen-hai-ve-dep-gay-sat-thuong-voi-nguoi-nhin-a328948.html