Mẫu Tây Andrea lần đầu nói về danh “gái hư” showbiz


Thứ 6, 31/07/2015 | 23:30


(ĐSPL) – Tránh xa ồn ào, tai tiếng, năm nay An Tây dành nhiều thời gian cho bạn bè, người thân. Cô lột xác và thay đổi hình ảnh với vai gái quê.

(ĐSPL) – Tránh xa ồn ào, tai tiếng, năm nay An Tây dành nhiều thời gian cho bạn bè, người thân. Cô lột xác và thay đổi hình ảnh với vai gái quê.

Người mẫu Andrea sẽ có sự lột xác ngoạn mục trong bộ phim hài vui nhộn, đặc sắc “Hy sinh đời trai” của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn và đạo diễn Lưu Huỳnh. Thoát hẳn khỏi hình ảnh gái hư mọi người vẫn thấy với những scandal ồn ào, chân dài này trở về với hình ảnh thôn quê, dân giã, bình dị với chiếc áo bà ba, chân lấm tay bùn đi cấy lúa. Nhiều người khá bất ngờ với hình ảnh mới này của Andrea. 


“Hy sinh đời trai” xoay quanh câu chuyện hài hước nhưng đẫm tinh thần nhân văn của Linh, một công tử nhà giàu có niềm đam mê với đờn ca tài tử. Sinh trưởng trong một gia đình giàu có, muốn gì có nấy, nhưng cuộc sống của Linh không phải là hoàn hảo khi Linh có một nỗi sợ rất kì lạ: Sợ đàn bà…

Bộ phim này sẽ quy tụ sự tham gia nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước. Trong đó An Tây và Phước Sang đảm nhận vai diễn chính. Được biết, người mẫu Andrea Aybar vào vai 1 cô gái quê có nhan sắc xinh đẹp, khác lạ. Cô sẽ “chạm mặt” trai quê bảnh bao Phước Sang trong một lần đi cấy lúa và cả hai sẽ có những màn đối đáp vô cùng hài hước.Khác hẳn với hình ảnh “kiều nữ” quen thuộc của Linh Chi, Hồ Ngọc Hà, vai diễn “lột xác” của An Tây là sẽ một trong số những điểm mới lạ, gây bất ngờ cho khán giả khi thưởng thức “Hy sinh đời trai”.

Lần đầu vào vai gái hiền dịu, An Tây chia sẻ: “Đây là một vai diễn khá khó mà tôi chưa bao giờ được diễn xuất qua. Nhưng với sự thích thú của bản thân, tôi đã cố gắng hết sức mình để diễn cho thật tự nhiên và chân thật…”.

Về thắc mắc có phải mượn hình ảnh “gái quê” để thay đổi danh “gái hư” bị gắn liền trong suốt nhiều năm qua, An Tây khẳng định: “Năm nay tôi dành thời gian nhiều bên người thân, bạn bè và tránh mọi ồn ào tai tiếng. Về danh “gái hư” thì mỗi người sẽ có đánh giá và suy nghĩ riêng. Tôi chỉ biết làm tốt công việc mình đảm nhận thôi…”

An Tây hóa cô gái thôn quê đi cấy.


Vai diễn cụ thể của An Tây cùng những khoảnh khắc tình cảm bên Phước Sang sẽ chính thức được bật mí trong phim “Hy sinh đời trai” ra mắt ở các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 21/8 tới.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video:

[mecloud]TpavS8keBE[/mecloud]

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mau-tay-andrea-lan-dau-noi-ve-danh-gai-hu-showbiz-a104276.html