Mâu thuẫn, gã làm thuê truy sát ông chủ


Thứ 4, 04/11/2015 | 13:35


(ĐSPL) - Giữa Minh và ông Sến thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, trong lúc xô xát, nóng giận Minh rút dao thủ sẵn trong người rượt chém ông Sến gây thương tích.

(ĐSPL)- Giữa Minh và ông Sến thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, trong lúc xô xát, nóng giận Minh rút dao thủ sẵn trong người rượt chém ông Sến gây thương tích.

Theo tin tức báo An ninh thủ đô, ngày 3/11, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành đã vận động được đối tượng Nguyễn Hoàng Minh (28 tuổi, ngụ TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) ra đầu thú.

Đối tượng Nguyễn Hoàng Minh (Ảnh: báo An ninh thủ đô)

Trước đó đối tượng Nguyễn Hoàng Minh đã bị Công an huyện Châu Thành (Bến Tre) truy nã về hành vi “cố ý gây thương tích”. Sau thời gian bỏ trốn, được sự vận động của cơ quan Công an và gia đình, đến ngày 30/10, đối tượng Minh đã ra đầu thú tại Công an phường Vĩnh Ngươn, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang. 

Theo hồ sơ, khoảng đầu năm 2015, Nguyễn Hoàng Minh đến làm thuê trên ghe chở cá của ông Nguyễn Văn Sến (ngụ huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang).

Trong quá trình đi làm thuê, giữa Minh và ông Sến thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Đến ngày 2/8/2015, Minh gọi điện thoại hẹn ông Sến đến khu công nghiệp An Hiệp (huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây giữa Minh và ông Sến tiếp tục xảy ra xô xát, trong lúc nóng giận Minh rút dao thủ sẵn trong người rượt chém ông Sến gây thương tích. Sau đó Minh đã bỏ trốn và bị công an huyện Châu Thành ra quyết định truy nã. 

Đối tượng Minh đã bị di lí về cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành (Bến Tre) phục vụ công tác điều tra. 

Một vụ án tương tự xảy ra năm 2014 tại tỉnh Đắk Nông, người làm thuê đã chém chủ nhà để cướp tài sản.

Theo báo Pháp Luật TP HCM, chiều 30/7, vợ chồng anh Vũ Huy Hồng và Nguyễn Thị Hiền (trú xã Đắk BukSo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) đã dần hồi phục sức khỏe và tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, qua sự giới thiệu của người quen, vợ chồng anh Hồng nhận Nguyễn Trường (ngụ Bình Phước) vào nhà làm thuê. Tối 27/7, anh Hồng vừa đi uống rượu về đang ngồi xem tivi thì bị Trường dùng thanh sắt dài đánh vào người rồi đâm nhiều nhát dao vào vai và tay. Chị Hiền nghe chồng kêu cứu chạy đến, nhìn thấy Trường đang đè lên người anh Hồng nên lấy một đoạn dây điện quàng vào người Trường để anh Hồng chạy thoát.

Trường đã lấy một xe máy hiệu Air Blade, hai điện thoại di động, 1 triệu đồng cùng giấy tờ của Trường đã đưa cho vợ chồng anh Hồng giữ trước đó rồi bỏ trốn. Công an huyện Tuy Đức đang phối hợp với các đơn vị chức năng truy bắt Nguyễn Trường để điều tra làm rõ.

NINH LAN (Tổng hợp)

[mecloud]fxku2gXHgZ[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/mau-thuan-ga-lam-thue-truy-sat-ong-chu-a117934.html