Mâu thuẫn gia đình, người đàn ông nhẫn tâm dùng dao tấn công vợ


Thục Hiền

Thứ 7, 23/09/2023 | 16:53


Cùng sự kiện

Do xảy ra mâu thuẫn, vợ Nghiêm thuê nhà trọ sống riêng, Nghiêm yêu cầu vợ trở về sống chung nhưng không được nên đã dùng dao tấn công vợ.

Ngày 23/9, báo Tuổi Trẻ đưa tin, Công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Đỗ Văn Nghiêm (39 tuổi, ngụ xã Hưng Thạnh, huyện Tân Phước) để điều tra về hành vi dùng dao tấn công vợ.

Trước đó, ngày 14/9, tại nhà của anh Đỗ Văn Trường có tổ chức nhậu, Nghiêm và Danh Thị Keo (32 tuổi - vợ của Nghiêm) cũng có mặt.

An ninh - Hình sự - Mâu thuẫn gia đình, người đàn ông nhẫn tâm dùng dao tấn công vợ
Đối tượng Nghiêm tại cơ quan công an. Ảnh: Ấp Bắc

Sau khi ăn uống xong, Nghiêm dùng dao tấn công vợ, rồi tự sát. Vụ việc được mọi người can ngăn và đưa cả hai đi cấp cứu điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Long An.

Theo điều tra ban đầu, nguyên dân việc do vợ chồng mâu thuẫn nên chị Keo thuê nhà trọ sống riêng được khoảng 1 tháng. Sau đó, Nghiêm yêu cầu chị Keo trở về sống chung nếu không được thì sẽ sát hại vợ rồi tự sát. 
 
 
Hiện tại vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.
 
Thục Hiền (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mau-thuan-gia-dinh-nguoi-dan-ong-nhan-tam-dung-dao-tan-cong-vo-a592333.html