Mâu thuẫn tình cảm, vợ dùng thuốc diệt cỏ... giết chồng


Thứ 6, 28/10/2016 | 07:24


(ĐSPL) - Do mâu thuẫn gia đình, người vợ đã nhẫn tâm bỏ thuốc diệt cỏ vào canh khiến người chồng ăn vào bị nôn mửa, nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

(ĐSPL) - Do mâu thuẫn gia đình, người vợ đã nhẫn tâm bỏ thuốc diệt cỏ vào canh khiến người chồng ăn vào bị nôn mửa, nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Do vợ chồng mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm, Giàng Thị Sáo (34 tuổi, ở xã Nậm Pì, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu) đã nảy sinh ý định giết chồng là Vàng A Khuyên (34 tuổi) - tin tức đăng tải trên báo An ninh thủ đô.

Người vợ nhẫn tâm bỏ thuốc diệt cỏ vào canh cho chồng ăn. Ảnh minh họa

Theo báo Tiền Phong, sáng 19/5, khi Sáo tỉnh dậy thấy anh Khuyên đang nấu canh để ăn cơm và đi làm thuê. Sáo ở nhà một mình đã đổ một phần lọ thuốc diệt cỏ dung tích 90ml vào nồi canh mà sáng anh Khuyên nấu nhưng chưa ăn hết với mục đích giết chồng.

Tối cùng ngày, anh Khuyên đi làm về do đói nên đã ăn nồi canh còn lại mà không biết vợ mình đã cho thuốc diệt cỏ vào. Hậu quả, anh Khuyên bị đau bụng, nôn mửa phải đi bệnh viện cấp cứu.

Đến ngày 24/5, mọi người trong bản nghi ngờ nên đã tra hỏi, chị Sáo đã khai nhận toàn bộ hành vi đầu độc chồng với người dân trong bản đồng thời giao nộp lọ thuốc diệt cỏ cho công an.

Trao đổi với PV, lãnh đạo xã Nậm Pì (Nậm Nhùn, Lai Châu) cho biết gia đình anh Khuyên rất nghèo, khó khăn; hiện tình hình sức khoẻ của anh chưa có tiến triển và đang được điều trị tại bệnh viện.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)
Nguồn: nguoiduatin
Đọc thêm nhiều bài khác tại chuyên mục : An NinhTin pháp luật

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/mau-thuan-tinh-cam-vo-dung-thuoc-diet-co-giet-chong-a147373.html