Mâu thuẫn trên bàn nhậu mang mìn đến quán dọa giết người


Thứ 6, 28/10/2016 | 08:49


(ĐSPL) - Trong lúc nhậu, Đồng và một số người xảy ra mâu thuẫn, lập tức Đồng chạy về nhà lấy một quả mìn tự chế rồi quay lại quán dọa giết người.

(ĐSPL)  - Trong lúc nhậu, Đồng và một số người xảy ra mâu thuẫn, lập tức Đồng chạy về nhà lấy một quả mìn tự chế rồi quay lại quán dọa giết người.

Thông tin từ Cơ quan điều tra Công an huyện Nam Đàn, Nghệ An cho biết: Hiện đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Cao Danh Đồng (52 tuổi, trú tại xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn, Nghệ An). Đồng là đối tượng đã bị lực lượng chức năng khống chế khi mang một quả mìn tự chế đến quán nhậu đe dọa giết người - tin tức đăng tải trên báo VOV.

Đồng mang mìn đến quán nhậu để giải quyết mâu thuẫn - Ảnh minh họa

Theo báo An ninh thủ đô, khoảng 12h ngày 17/5, tại quán bia trên địa bàn xóm 5, xã Hồng Lông, huyện Nam Đàn, Nghệ An, Cao Danh Đồng có xảy ra mâu thuẫn cá nhân với một số người đang uống bia tại đây.

Lúc này, Cao Danh Đồng chạy về nhà lấy 1 quả mìn tự chế (đã gắn kíp nổ) mang ra quán và đe dọa giết người.

Nhận được tin báo, công an huyện Nam Đàn cùng với Công an xã Hồng Long kịp thời có mặt tại hiện trường, ngăn chặn hành vi của Cao Danh Đồng, thu tại hiện trường 1 quả mìn.

Ngoài ra qua khám xét nơi ở của Cao Danh Đồng, cơ quan Công an còn thu giữ 15 kíp nổ, 1 đoạn dây cháy chậm.

Hiện Công an huyện Nam Đàn đã tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Cao Danh Đồng, lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)
Nguồn: nguoiduatin
Chuyên mục bạn đọc hay xem : An NinhTin pháp luật

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/mau-thuan-tren-ban-nhau-mang-min-den-quan-doa-giet-nguoi-a146069.html