Máy bay bốc cháy kinh hoàng khi lao xuống đường cao tốc tại Mỹ


Thứ 7, 01/07/2017 | 03:23


Cùng sự kiện

Một máy bay cỡ nhỏ đã bất ngờ bốc cháy dữ dội sau khi lao xuống đường cao tốc 405 tại quận Cam, bang California, Mỹ hôm 30/6 khiến hai người đang nguy kịch...

Một máy bay cỡ nhỏ đã bất ngờ bốc cháy dữ dội sau khi lao xuống đường cao tốc 405 tại quận Cam, bang California, Mỹ hôm 30/6 khiến hai người đang trong tình trạng nguy kịch.

Fox News đưa tin, máy bay Cessna 310 đã lao xuống đường cao tốc 405 ở quận Cam, bang California, Mỹ vào khoảng 9h35 sáng hôm 30/6 (giờ địa phương).

Tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc máy bay chở một nam phi công và một nữ hành khách. Cả hai đều được đưa ra khỏi máy bay trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi lao xuống đất, chiếc máy bay bốc cháy dữ dội. - Ảnh: Twitter/Instagram.

Chiếc máy bay hiệu Cessna 30 gặp sự cố không lâu sau khi cất cánh từ sân bay John Wayne. Nhà chức trách tiết lộ, phi công đã gửi tín hiệu khẩn cấp và cố gắng đưa máy bay quay lại đường băng.

Chiếc máy bay lao xuống đường cao tốc và va chạm với một chiếc ôtô đang di chuyển. May mắn thay, người lái xe ôtô chỉ bị thương nhẹ.

"Chiếc máy bay trượt dài trên đường cao tốc và bốc cháy", ABC News dẫn lời một nhân chứng cho hay.

"Các nạn nhân chảy rất nhiều máy, họ còn sống và cầu cứu chúng tôi. Lúc đó chúng tôi tưởng rằng mình đang nhìn thấy những người bị thiêu cháy. Đó là cảnh tượng kinh hoàng nhất tôi từng thấy", một nhân chứng khác tiết lộ

Các nhân viên cứu hộ tập trung tại hiện trường - Ảnh: New York Post.

Hiện cảnh sát đã chặn cả hai chiều của đường cao tốc 405 tại Hại Orange. Sân bay John Wayne cũng đã tạm ngưng hoạt động.

(Theo Dailymail/ABC News)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/may-bay-boc-chay-kinh-hoang-khi-lao-xuong-duong-cao-toc-tai-my-a194925.html