Máy bay chở hơn 100 hành khách lao khỏi đường băng


Thứ 6, 06/03/2015 | 05:53


(ĐSPL) – Một chiếc máy bay chở khách 127 hành khách và 5 thành viên phi hành đoàn đã lao khỏi đường băng ở New York, Mỹ.

(ĐSPL) – Một chiếc máy bay chở khách 127 hành khách và 5 thành viên phi hành đoàn đã lao khỏi đường băng ở New York, Mỹ.

Xem video:

Theo tin tức trên BBC, chiếc máy bay Delta MD-88 chở 132 người đã lao khỏi đường băng khi hạ cánh tại sân bay LaGuardia, thành phố New York và đâm vào một hàng rào, sau khi cất cánh từ Atlanta.

Ngay sau đó, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ (NTSB) đã cử nhân viên đến hiện trường.

Chiếc máy bay đâm vào một hàng rào.

Lực lượng cứu hộ đã giúp 127 hành khách và 5 thành viên tổ bay ra khỏi máy bay vào khoảng 11 giờ địa phương ngày 5/3. Hai hành khách được đưa tới bệnh viện nhưng may mắn, không ai bị thương nặng trong sự cố.

Một hành khách bị thương được đưa tới bệnh viện.

Theo Cục Hàng không Liên bang Mỹ, sân bay LaGuardia đã phải đóng cửa khi xảy ra vụ việc và mở cửa trở lại vào khoảng 19 giờ địa phương. Các chuyến bay đến LaGuardia được chuyển hướng sang những sân ban gần đó.

Một số trường học, doanh nghiệp và cơ quan chính phủ cũng phải đóng cửa sau đó.

Được biết, LaGuardia là một trong những sân bay khó hạ cánh nhất ở Mỹ.

Vụ tai nạn xảy ra trong bối cảnh một trận bão tuyết đổ xuống nhiều khu vực ở New York ngày 5/3. Hiện, các nhà chức trách Mỹ đang điều tra nguyên nhân sự cố hàng không này.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/may-bay-cho-hon-100-hanh-khach-lao-khoi-duong-bang-a86242.html