Máy bay hải quân Mỹ "lao thẳng" xuống nhà dân, 2 người thiệt mạng


Thứ 7, 24/10/2020 | 06:00


Cùng sự kiện

Giới chức địa phương cho biết một máy bay của hải quân Mỹ đã rơi tại Mobile, Alabama, khiến ít nhất hai người thiệt mạng.

Giới chức địa phương cho biết một máy bay của hải quân Mỹ đã rơi tại Mobile, Alabama, khiến ít nhất 2 người thiệt mạng.

Các nhà chức trách Mỹ cho biết một máy bay nhỏ của hải quân Mỹ đã đâm vào một khu dân cư ở Mobile, Alabama vào chiều 23/10 (giờ địa phương). Cảnh sát trưởng quận Baldwin cho biết trên Twitter rằng không có thường dân nào bị thương tại hiện trường máy bay rơi ở Magnolia Springs. Hai người được cho là 2 phi công của hải quân được xác nhận là đã thiệt mạng.

Joey Darby, giám đốc phòng cháy chữa cháy Foley cho biết vụ tai nạn đã gây ra thiệt hại đáng kể cho một ngôi nhà và một số phương tiện. Các quan chức cũng cho biết thêm chiếc máy bay được giới chức xác định là chiếc T-6B Texan II của hải quân Mỹ, đã hạ cánh xuống một khu dân cư đông đúc.

Hiện trường vụ tai nạn máy bay. Ảnh: ABC News.

Hiện tại nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa được xác định. Chính quyền địa phương, tiểu bang và liên bang, bao gồm cả hải quân và bộ Quốc phòng đã tham gia vào cuộc điều tra.

Bích Thảo (Theo ABC News)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/may-bay-hai-quan-my-lao-thang-xuong-nha-dan-2-nguoi-thiet-mang-a343706.html