MB Ageas Life: Doanh nghiệp tiêu biểu Asean


Thứ 5, 08/10/2020 | 02:54


Trong khuôn khổ Diễn đàn “Doanh nghiệp ASEAN + 3 (Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ) thích ứng cách mạng công nghệ trong cạnh tranh sáng tạo phát triển bền vững thịnh vượng”....

Trong khuôn khổ Diễn đàn “Doanh nghiệp ASEAN + 3 (Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ) thích ứng cách mạng công nghệ trong cạnh tranh sáng tạo phát triển bền vững thịnh vượng” do Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN tổ chức vào ngày 4/10, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life vinh dự đạt giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế ASEAN và toàn cầu”.

Những doanh nghiệp được vinh danh tại giải thưởng này đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam, đồng thời đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước giao lưu, gặp gỡ đối tác trong khối cộng đồng kinh tế ASEAN và ASEAN 3+.

MB Ageas Life được đánh giá cao với chính sách phát triển bền vững, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chính sách phát triển công nghệ cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Ông Đỗ Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc MB Ageas Life đại diện tập thể lãnh đạo Công ty nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN.

Cũng trong khuôn khổ chương trình này, Hội Phát triển kinh tế hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN còn trao danh hiệu “Nhà quản lý giỏi ASEAN có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế ASEAN và toàn cầu” cho Ông Vũ Hồng Phú – Tổng Giám đốc MB Ageas Life. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế - tài chính - ngân hàng và đã công tác tại Tập đoàn MB được 8 năm, đặc biệt là khi đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Ủy ban Điều hành MB Ageas Life từ năm 2006, và chức vụ Tổng giám đốc MB Ageas Life từ năm 2020, ông Vũ Hồng Phú đã cùng các cộng sự dẫn dắt Công ty từng bước vượt qua những khó khăn, thử thách từ những ngày đầu thành lập. Sau 4 năm hoạt động, MB Ageas Life đã đạt được những kết quả nổi bật khi lọt vào top 6 về doanh thu khai thác mới. Về hiệu quả hoạt động, năm 2019, MB Ageas Life đã bắt đầu có lãi, tức là chỉ sau 3 năm hoạt động, so với thông lệ ngành là sau từ 5-7 năm. Đây được xem là trường hợp hiếm của ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Ông Vũ Hồng Phú – Tổng Giám đốc MB Ageas Life nhận danh hiệu “Nhà quản lý giỏi ASEAN có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế ASEAN và toàn cầu” .

MB Ageas Life có tốc độ tăng trưởng tốt. Năm 2017 khi bắt đầu hoạt động, doanh thu của MB Ageas Life chỉ đạt 304 tỉ đồng. Đến năm 2018, chỉ tiêu này đạt 1.349 tỉ đồng. Sang năm 2019 thì doanh thu bứt phá đạt hơn 2.422 tỉ đồng. Và năm nay, dự kiến doanh thu sẽ đạt khoảng 3.500 tỉ đồng.

Ngoài ra, ông Vũ Hồng Phú còn chú trọng hiện đại hoá công nghệ, đưa ra các định hướng tập trung vào con người và cốt lõi văn hoá doanh nghiệp, xây dựng các hoạt động nhằm tăng cường thể chất và tinh thần đoàn kết trong nội bộ, xây dựng những chính sách thiết thực cũng như tăng cường trách nhiệm xã hội và cộng đồng.

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mb-ageas-life-doanh-nghiep-tieu-bieu-asean-a341671.html

Tag: