MC Hoàng Oanh cắt phăng mái tóc nuôi 3 năm, tặng bệnh nhân ung thư


Thứ 2, 01/08/2022 | 15:30


Cùng sự kiện

MC Hoàng Oanh đón nhận mái tóc mới với tinh thần sảng khoái, vui vẻ vì chia sẻ được niềm yêu thương, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến mọi người.

Mái tóc đen, dài, suôn mượt là nét đặc trưng của Hoàng Oanh. Người đẹp cho biết 3 năm qua, cô yêu thương mái tóc, thường xuyên chăm sóc với các loại dưỡng chất để tóc luôn bóng khỏe. Cô cũng không bao giờ nhuộm, uốn và tác động nhiệt vào tóc của mình. Vì thế, tóc của cô dài nhanh, ít gãy, rụng.

haong oanh cat toc 4
Mái tóc đen, dài, suôn mượt vốn là nét đặc trưng của MC Hoàng Oanh.

Lý do lớn nhất khiến nữ MC mạnh mẽ "xuống" tóc là vì cô muốn dành tặng mái tóc cho những bệnh nhân đang mắc bệnh ung thư. Mỹ nhân hạnh phúc vì mình giúp ích được cộng đồng, dùng chút sức nhỏ bé của mình đem lại nụ cười cho người khác. Hoàng Oanh hiểu rằng tóc cắt đi rồi cũng sẽ mọc lại. Ngoài ra, tóc của cô được trở thành điều thiết yếu cho những bệnh nhân, phục vụ được mục đích cao cả hơn. Cho nên, cô không tiếc 3 năm nuôi tóc mà còn hào hứng, sẵn sàng cắt đi đuôi tóc dài.

MC Hoàng Oanh tự tay cầm kéo, cắt tóc của mình và giữ cho chúng gọn, vào nếp. Cô sẽ trao gửi 25cm tóc cho Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam, cùng tổ chức lan tỏa một trái tim nồng ấm, biết nghĩ đến những người đang trong hoàn cảnh khó khăn hơn. "Hạnh phúc chỉ có thật khi được sẻ chia", nữ MC chia sẻ.

hoang oanh cat toc 56
Nữ MC tự tay cắt đi mái tóc nuôi 3 năm để hiến tặng các bệnh nhân ung thư.

Khi đón nhận mái tóc bob, ngắn cỡ ngang vai, Hoàng Oanh cảm thấy tinh thần sảng khoái lạ kỳ. Cô thích thú với ngoại hình mới, tươi tắn, năng động hơn của mình. Hơn nữa, cô cũng cảm thấy nhẹ nhõm, bình yên vì đã giúp ích mọi người, chung tay xây dựng nên một cộng đồng tốt đẹp. Nhờ hướng đến năng lượng tích cực, bản thân cô cũng có được động lực sống đẹp, sống truyền cảm hứng mỗi ngày.

haong oanh cat toc 1
Hoàng Oanh đón nhận mái tóc mới với tinh thần vui vẻ, sảng khoái.

Hoàng Oanh sinh năm 1990, là Á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2012. Cô là MC "đắt show" nhờ thông thạo ngoại ngữ và có lối dẫn dắt duyên dáng. Nữ MC có con trai tên Max, khoảng hơn hai tuổi, mang hai dòng máu Việt - Mỹ. Người đẹp cho biết con là động lực và hạnh phúc của cô, giúp cô trở thành phiên bản tốt hơn của mình mỗi ngày. Ngoài công việc MC, cô cũng xây dựng kênh YouTube của mình, truyền thông điệp sống tích cực, biết nuôi dưỡng tâm hồn và trân trọng các giá trị nhân.

Linh Chi

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mc-hoang-oanh-cat-phang-mai-toc-nuoi-3-nam-tang-benh-nhan-ung-thu-a546378.html