MC Kỳ Duyên gợi cảm bên Phan Anh "điệu đà"


Chủ nhật, 13/04/2014 | 23:48


(ĐSPL) - Trong show diễn của danh ca Chế Linh tại Hải Phòng cuối tuần qua, MC, ca sĩ Phan Anh vẫn tiếp tục làm chàng trai trẻ bảnh bao và "điệu đà" bên cạnh MC Kỳ Duyên.

(ĐSPL) - Trong chương trình liveshow "10 năm tình cũ" của danh ca Chế Linh tại Hải Phòng diễn ra cuối tuần qua, MC, ca sĩ Phan Anh vẫn tiếp tục làm chàng trai trẻ bảnh bao và "điệu đà" bên cạnh MC Kỳ Duyên điệu nghệ, quyến rũ.

 Xuất hiện trong chương trình lần này, Kỳ Duyên diện chiếc đầm ánh kim cúp ngực gợi cảm.
 Thiết kế đầm cũng xẻ cao cũng giúp MC hải ngoại khoe cặp chân thon dài mướt mắt.
Xuất hiện bên Kỳ Duyên, MC, ca sĩ Phan Anh lần này "điệu đà" mặc áo vest phủ hoa hồng độc đáo ton sur ton với đôi giày cũng được... phủ hoa. Đây là bộ đồ mà Phan Anh đặt thiết kế riêng cho mình, tạo sự độc đáo, lạ lẫm khi bước lên sân khấu.
 Trong liveshow "10 năm tình cũ" tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội, Phan Anh từng bị phát hiện mặc áo vest "nhái" Lee Min Hoo. Giải thích về điều đó, ca sĩ nói vì anh mê chiếc áo lịch lãm của Kim Tan nhưng mua không được nên đặt may riêng cho mình với phom, phong cách gần giống Kim Tan.
 Kỳ Duyên và Phan Anh trở thành một cặp đôi quen thuộc trong nhiều chương trình biểu diễn, Kỳ Duyên nói, chị thích phong cách trẻ trung, lịch lãm của Phan Anh. 
 Qua thời gian dài dẫn chung, Phan Anh cũng đã học hỏi được từ đàn chị phong cách dẫn tự nhiên, hóm hỉnh.

Photo: Thái SG

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mc-ky-duyen-goi-cam-ben-phan-anh-dieu-da-a29122.html