MC Lại Văn Sâm sững sờ khi bị cậu bé 10 tuổi phê bình “tư duy thiếu logic”


Chủ nhật, 01/10/2017 | 04:15


Cùng sự kiện

Lời "phê bình" khiến vị MC kỳ cựu phải thốt lên: “Thưa quý vị, chưa một chương trình truyền hình nào tôi bị phê bình là thiếu logic hết".

Lời "phê bình" khiến vị MC kỳ cựu phải thốt lên: “Thưa quý vị, chưa một chương trình truyền hình nào tôi bị phê bình là thiếu logic hết".

Xuất hiện trong tập 4 “Little Big Shots Vietnam - Mặt trời bé con”, cậu bé Việt Anh 10 tuổi đến từ Hà Nội đã gây ấn tượng mạnh mẽ không chỉ vởi tài năng đặc biệt mà còn vì những màn đối đáp thú vị với MC Lại Văn Sâm.

Với khả năng ăn nói lém lỉnh, lưu loát và đặc biệt là kiến thức về 12 cung hoàng đạo, Việt Anh hết lần này đến lần khác gây ngạc nhiên cho MC Lại Văn Sâm lẫn khán giả.

Chia sẻ những câu chuyện thú vị về đặc điểm của mỗi cung hoàng đạo, Việt Anh khiến cho MC Lại Văn Sâm bật cười thích thú khi nhận xét “bác là cung Song tử, Song tử thì có hai mặt, hai tính cách và nói chuyện buồn cười”. Chưa dừng lại ở đó, dù tự tin cho biết mình có nhiều khả năng khác nhau, nhưng cậu bé lại quyết định thể hiện biệt tài làm MC trên sân khấu của Mặt trời bé con.

“Đối thủ tương lai của MC Lại Văn Sâm cho chương trình Ai là triệu phú” sẽ dẫn chương trình “Góc tuổi thơ”, còn MC Lại Văn Sâm được làm khách mời tham gia đóng vai “em thỏ 8 tuổi” trong một tình huống không được biết trước.

Với cách kể chuyện rất gãy gọn và lưu loát, Việt Anh đã làm cho khán giả bị cuốn theo từng tình tiết qua giọng kể của “anh sói xấu tính”. Chỉ qua một tiểu phẩm rất ngắn, Việt Anh đã nhấn mạnh đến một vấn đề mang tính thời sự đó chính là “nạn xâm hại tình dục ở trẻ em”. Việc hướng dẫn cách thức “5 ngón tay” để tránh bị lạm dụng tình dục.

Kết thúc tiết mục, dù nhận xét là “bác làm cũng được” khi hoá thân vào vai em thỏ, nhưng đến khi được hỏi về điều mà Việt Anh chưa hài lòng về phần phụ diễn từ MC Lại Văn Sâm, cậu bé đã thẳng thắn nhận xét – “cháu tặng con thỏ cho bác thì bác phải đeo vào tay mà bác lại không đeo”.

Dù vị MC đã thú nhận là “bác có biết đâu. Bác nhìn cháu đeo xong bác mới lọ mọ đeo vào. Đáng lẽ cháu phải dặn bác phải cho tay vào đây chứ!”, thế nhưng, cậu bé 10 tuổi này vẫn chưa chịu “buông tha” mà lập tức phê bình: “Bác nhìn cháu đeo như thế này bác phải tư duy logic là đeo giống cháu chứ”.

Điều này khiến MC Lại Văn Sâm vô cùng bất ngờ: “Thưa quý vị, chưa một chương trình truyền hình nào tôi bị phê bình là thiếu logic hết và đây là lần đầu tiên tôi bị một anh sói phê bình”.

Dù vậy, lời phê bình này đã khiến cho MC Lại Văn Sâm “thức tỉnh”: “Chúng ta không tự biết hết về mình. Đôi khi phải người khác nhận xét vô tư và hồn nhiên như các cháu bé mới nhận xét chính xác về con người mình. Tôi phải xem lại tư duy của mình. Có vẻ như không được logic lắm. Cám ơn Việt Anh!”.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mc-lai-van-sam-sung-so-khi-bi-cau-be-10-tuoi-phe-binh-tu-duy-thieu-logic-a203658.html