MC Lại Văn Sâm sửng sốt trước "thiên thần nhí" 5 tuổi thành thạo 8 ngôn ngữ


Thứ 7, 09/09/2017 | 01:00


Những thí sinh nhỏ tuổi xuất hiện trong Little Big Shots Việt Nam luôn mang lại niềm vui bất ngờ cho MC Lại Văn Sâm.

Những thí sinh nhỏ tuổi xuất hiện trong Little Big Shots Việt Nam luôn mang lại niềm vui bất ngờ cho MC Lại Văn Sâm.

Tập 1 Little Big Shots Vietnam – Mặt trời bé con có sự xuất hiện của những thí sinh đầu tiên – Bé Gia Khánh, An Nhiên, Thư Kỳ, Quang Bình và đặc biệt là sự xuất hiện của cô bé 5 tuổi đến từ đất nước Nga xa xôi – Bella Devyatkina.

Chỉ mới 5 tuổi, nhưng Bella đã thông thạo 8 ngôn ngữ khác nhau. Xuất hiện trong chương trình Tìm kiếm tài năng của nước Nga, Bella đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với khả năng ngôn ngữ đặc biệt của mình.

MC Lại Văn Sâm và bé Bella.

Không chỉ sở hữu một gương mặt xinh xắn và đáng yêu, khả năng phản ứng linh hoạt trong các cuộc đối thoại đã giúp bé chinh phục hàng triệu khán giả ở khắp mọi nơi.

Bella có thể hiện tự tin trên sân khấu.

Lần đầu tiên đến Việt Nam để tham gia Mặt trời bé con, Bella chắc chắn sẽ đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với khả năng đặc biệt của mình.

Ngoài cô bé Bella đến từ nước Nga, tập 1 sẽ chào đón sự xuất hiện của các bé đến từ nhiều thành phố khác nhau của Việt Nam. Đó là cậu bé Gia Khánh đến từ Hà Nội với khả năng tính nhẩm siêu phàm. Bên cạnh đó là những suy nghĩ rất dễ thương, rất khác biệt về "chuyện tình yêu của người lớn" khiến MC Lại Văn Sâm phải sửng sốt.

Gia Khánh trên sân khấu Mặt trời bé con.

Chưa hết bất ngờ, vị MC kì cựu này đã không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những điệu nhảy điêu luyện của cô bé Du Thư Kỳ, khiến ông phải “năn nỉ” cô bé 9 tuổi hướng dẫn cho mình một vài động tác ngay tại sân khấu.

MC Lại Văn Sâm học vũ đạo từ Du Thư Kỳ.

Ngoài ra, tập 1 còn có sự xuất hiện của bé An Nhiên đến từ TP.Hồ Chí Minh. Dù chỉ mới 5 tuổi nhưng Bối Bối (tên gọi ở nhà) lại là một gương mặt gây sốt trên cộng đồng mạng bởi biệt tài lip sync của mình.

Bối Bối dễ thương đối đáp với MC Lại Văn Sâm.

Được bố phát hiện ra sở thích rất đặc biệt từ khi còn bé xíu, Bối Bối không chỉ “hạ gục” khán giả bởi sự lém lỉnh, đáng yêu và hồn nhiên, mà còn khiến cả trường quay phải vỡ tung bởi những tràng cười không ngớt trước màn biểu diễn siêu hấp dẫn của mình.

MC Lại Văn Sâm và thí sinh nhí Quang Bình.

Trong khi đó, cũng 5 tuổi, cũng sở hữu một vóc dáng vô cùng nhỏ nhắn, cậu bé Quang Bình đến từ Vĩnh Phúc đã làm tất cả mọi người ngã mũ thán phục trước khả năng tự học trên mạng và trí nhớ cực kỳ xuất sắc. Bé có thể kể ra vanh vách những điều mà thậm chí nhiều người lớn cũng không hề biết đến sự tồn tại của nó.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mc-lai-van-sam-sung-sot-truoc-thien-than-nhi-5-tuoi-thanh-thao-8-ngon-ngu-a201315.html