MC Lại Văn Sâm "tố" Hồng Nhung làm "lố sóng" trực tiếp đêm giao thừa của mình


Thứ 2, 04/11/2019 | 04:22


Cùng sự kiện

Kỷ niệm khó quên của MC Lại Văn Sâm và nữ ca sĩ Hồng Nhung trên sóng truyền hình trực tiếp đã được kể lại ở Ký ức vui vẻ.

Kỷ niệm khó quên của MC Lại Văn Sâm và nữ ca sĩ Hồng Nhung trên sóng truyền hình trực tiếp đã được kể lại ở Ký ức vui vẻ.

Ký ức vui vẻ tập mới nhất đã khiến khán giả đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác khi có sự xuất hiện của những nhân vật ký ức và những món đồ khó có thể nào quên được của Hà Nội xưa.

Ký ức về Hà Nội xưa ùa về qua sự xuất hiện của những nhân vật đặc biệt.

Khi nhạc sĩ Phú Quang xuất hiện trên sân khấu, hàng loạt những ký ức về Hà Nội bất chợt một lần nữa được sống lại trong không gian hoàn toàn khác. Bởi lẽ, âm nhạc của nhạc sĩ Phú Quang gắn liền với những hình ảnh về những con phố, từng mái ngói và đặc biệt những con người Hà Nội.

Tham gia Ký ức vui vẻ, nhạc sĩ Phú Quang nhắc nhớ về ca khúc để đời “Em ơi Hà Nội phố” cùng chặng đường phổ thành nhạc từ bài thơ dài 300 câu của nhà thơ Phan Vũ.

Vị nhạc sĩ chia sẻ: “Hồng Nhung là người hát bài này thành công nhất”. Và ký ức tiếp tục ùa về khi Hồng Nhung bất chợt bước ra sân khấu, cất cao giọng hát trong veo, thể hiện "Em ơi Hà Nội phố".

Với giọng hát đã đi sâu vào lòng người cùng nhiều ca khúc thành công về Hà Nội của Hồng Nhung, nghệ sĩ Minh Nhí và MC Quyền Linh cũng khó giấu được cảm xúc nghẹn ngào của mình khi Hồng Nhung xuất hiện.

Hồng Nhung trình diễn "Em ơi Hà Nội phố".

Kết khúc phần trình diễn cùng tiếng vỗ tay không ngừng từ phía khán giả, Hồng Nhung cho biết: “Sự thành công của ca khúc này không phải nằm ở ca sĩ ai hát hay hơn ai mà mỗi khi âm nhạc cất lên, tất cả khán giả đều thuộc và hát theo”.

Không chỉ vậy, "cô Bống" còn bị MC Lại Văn Sâm nhắc lại chuyện xấu hổ đã qua ngay trên sóng truyền hình. MC Lại Văn Sâm “tố” Hồng Nhung đã làm "tan nát" hết tất cả kịch bản đã đặt ra trước đó trong một chương trình trực tiếp đón giao thừa.

MC Lại Văn Sâm và Hồng Nhung ôn lại kỷ niệm khó quên trên sóng truyền hình trực tiếp.

Lần đầu tiên Đài truyền hình Việt Nam làm một chương trình trực tiếp “SV96” lớn đến như vậy”, MC Lại Văn Sâm kể lại. Theo đó, chương trình “Chung kết SV96” được bắt đầu vào lúc 20h và dự kiến đến 12h khuya trong khoảnh khắc giao thừa MC Lại Văn Sâm cùng hàng chục nghìn khán giả phía dưới sẽ đếm ngược.

Tuy nhiên, vì Hồng Nhung quá hăng say, thậm chí lần đầu tiên trong đời phá bỏ quy tắc đặt ra cho bản thân và hát thêm bài nữa để "lố" mất 5 phút của thời khắc năm mới. Đó cũng là một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời sự nghiệp của Hồng Nhung cùng MC Lại Văn Sâm.

Vi An 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mc-lai-van-sam-to-hong-nhung-lam-lo-song-truc-tiep-dem-giao-thua-cua-minh-a299462.html