MC Phương Mai mang bầu vẫn táo bạo múa cột gợi cảm


Thứ 4, 14/08/2019 | 08:00


Cùng sự kiện

Mang thai ở tháng thứ 5 nhưng Phương Mai vẫn duy trì việc tập thể thao, đặc biệt là bộ môn múa cột.

Mang thai ở tháng thứ 5 nhưng Phương Mai vẫn duy trì việc tập thể thao, đặc biệt là bộ môn múa cột.

Mới đây, Phương Mai tiết lộ, con đầu lòng của cô và ông xã người Ba Lan, Marcin là một bé trai. Hai bên gia đình, đặc biệt là bố mẹ chồng Phương Mai rất vui mừng khi lần đầu lên chức ông bà nội. Ông xã ngoại quốc của Phương Mai là con một trong nhà.

Nữ MC chia sẻ thêm, cô may mắn không bị nghén như những bà bầu khác, vì thế cô rất thoải mái về tinh thần, sức khoẻ tốt. Cô ăn nhiều và hiện tại đã tăng khoảng 7kg ở tháng thứ 5 của thai kỳ. Cơ thể đầy đặn hơn, làn da cũng căng mịn khiến cô tự thấy mình đẹp mặn mà hơn so với thời son rỗi.

Mang thai ở tháng thứ 5 nhưng Phương Mai vẫn duy trì việc tập thể thao theo hướng dẫn của HLV riêng. Trong bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc mang bầu ở tháng thứ 4, Phương Mai đã táo bạo thể hiện khả năng múa cột - bộ môn cô đặc biệt yêu thích lúc còn độc thân.

Trước thắc mắc việc múa cột sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi, nữ MC giải thích việc tập luyện trong giai đoạn mang bầu rất quan trọng để giúp cho cơ thể của người mẹ luôn vững vàng khi vòng hai ngày một nặng nề và dây chằng lưng sẽ bị giãn ra.

“Tôi tập với cường độ thấp, động tác nhẹ nhàng kết hợp âm nhạc du dương nhằm giữ cho cơ thể linh hoạt và tinh thần vui vẻ. Hơn nữa khi tập, HLV luôn ở bên và nghiêm cấm tôi làm các động tác nguy hiểm như dốc ngược đầu, leo cao hay vặn người, xoắn bụng. Nhiều vận động viên pole dance chuyên nghiệp ở nước ngoài vẫn tập luyện cho đến tận tháng thứ 9 của thai kỳ nên mọi người không nên quá lo lắng cho tôi”, cô nói.

Trước đó, Phương Mai cũng tự tin diện bikini khoe bụng bầu bên ông xã ở bể bơi. Dù bụng bầu nhưng chây tay người đẹp vẫn săn chắc, thon gọn.

Mỹ An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mc-phuong-mai-mang-bau-van-tao-bao-mua-cot-goi-cam-a288640.html