MC Quỳnh Chi: Sống phải thật để tâm luôn thanh thản


Thứ 5, 18/05/2017 | 23:24


Quỳnh Chi không chỉ là người hoạt ngôn mà còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nền tảng học vấn tốt và gu thời trang cực kỳ cá tính.

Quỳnh Chi không chỉ là người hoạt ngôn mà còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nền tảng học vấn tốt và gu thời trang cực kỳ cá tính. Cuộc sống đa sắc của Quỳnh Chi khiến nhiều người tò mò về nữ MC 30 tuổi này.

Cần mẫn như một chú rùa

Cuối năm 2016, Chi may mắn được giao dẫn chương trình The Remix New Generation và bây giờ là The Voice 2017. Đây không hẳn là chuyển hướng mà chỉ là Chi đã bước thêm được một nấc thang trong sự nghiệp của mình. Sau nhiều năm gắn bó với lĩnh vực thể thao, Chi muốn thử sức làm MC ở những lĩnh vực khác, đặc biệt là âm nhạc.

Từ nhỏ, Chi đã được học về thanh nhạc và đam mê với môn nghệ thuật này, nhưng lại chưa có cơ hội thể hiện bản thân. Đây là cơ hội lớn để Chi được nhiều khán giả biết đến, đồng thời cũng là thử thách để khám phá khả năng của mình.

Trong 10 năm qua, Chi đã làm việc cần mẫn như một chú rùa. Chi làm việc chăm chỉ và không ngừng cố gắng tiến từng bước, chậm mà chắc. Để rồi khi ngẩng mặt lên thấy mình đã về đích ngoạn mục. Chi hài lòng với những điều mình đã làm được.

Hai từ đại gia vốn không nằm trong từ điển sống

Giới giải trí vốn dĩ rất hào nhoáng, nhưng Chi chưa gặp phải cám dỗ và chưa chạm tới những góc khuất. Bởi, Chi sống rất khép kín. Với Chi, ranh giới giữa nghệ sĩ sạch và không sạch là do quan điểm của mỗi người. Bản thân Chi luôn nghĩ, mình cần phải sống thật, không làm tổn hại đến hạnh phúc của người khác để tâm luôn thanh thản.

Có người hỏi, Chi đã bao giờ nhận được lời đề nghị khiếm nhã... và câu trả lời là chưa. Bởi, Chi chưa để ai tới gần đến mức có thể đưa ra những lời đề nghị như thế. Chi rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Hơn nữa, Chi tự nhận thấy, mình không phải là một cô gái quá xinh đẹp và nổi tiếng để được các đại gia đưa vào “tầm ngắm”. Hai từ đại gia vốn không nằm trong từ điển sống của Chi. Với Chi, dù đi đâu, làm gì, chỉ cần có người yêu bên cạnh nắm tay mình là đủ.

Chi là một người thất bại khá nhiều trong chuyện tình cảm, nên cũng đã có những sự thay đổi rất lớn trong suy nghĩ cũng như tư tưởng của mình. Ở ngưỡng tuổi 30, Chi chỉ cần một người đàn ông có tài, có mục đích sống rõ ràng, thật thà, phóng khoáng và yêu gia đình. Với Chi, trong tình yêu, tiền bạc không phải là yếu tố quan trọng. Bởi, Chi là người độc lập về tài chính và không thích sống phụ thuộc vào người khác.

Lê Anh

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/mc-quynh-chi-song-phai-that-de-tam-luon-thanh-than-a190630.html