MC Thành Trung tổ chức đám hỏi với bạn gái hotgirl


Thứ 3, 21/02/2017 | 07:19


Cùng sự kiện

Những hình ảnh mới rò rỉ cho thấy, MC Thành Trung và bạn gái 9x đã làm đám hỏi. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ.

Những hình ảnh mới rò rỉ cho thấy, MC Thành Trung và bạn gái 9x đã làm đám hỏi. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ.

Sau khi chia tay vợ cũ là ca sĩ Thu Phượng, MC Thành Trung đã công khai chuyện tình cảm với Ngọc Hương vào tháng 7/2013.

Thành Trung và bạn gái 9x tên Ngọc Hương.

Khoảng thời gian đầu mới công khai tình cảm, cặp đôi đã trải qua không ít “sóng gió”. Tuy nhiên, với bản lĩnh dám đương đầu dư luận, Thành Trung - Ngọc Hương từng bước vượt qua và khiến công chúng thay đổi cách nhìn.

Mới đây nhất, bức ảnh ăn hỏi của MC Thành Trung đã rò rỉ khiến nhiều người bất ngờ, theo đó, cả MC Thành Trung và bạn gái 9x đều rạng rỡ trong ngày đặc biệt này.

Hôm nay, ngày 21/2, Thành Trung và gia đình nhà trai đã sang nhà gái làm đám hỏi. Lễ ăn hỏi có sự hiện diện của 2 người bạn thân thiết với Thành Trung là NSND Tự Long và ca sĩ Mỹ Dung.
Cách đây không lâu, Thành Trung đã chia sẻ, anh sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 3. Nam MC cũng tiết lộ, cả hai đã chụp ảnh cưới gần xong và chỉ còn một bộ ảnh cuối là sẽ hoàn tất. Tuy nhiên, thời gian diễn ra lễ cưới và địa điểm tổ chức, Thành Trung muốn giữ bí mật.

LẠC THÀNH

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mc-thanh-trung-to-chuc-dam-hoi-voi-ban-gai-hotgirl-a181689.html