MC Thảo Vân không dẫn Táo Quân 2022, tiết lộ lý do gây tiếc nuối


Chủ nhật, 16/01/2022 | 07:39


Cùng sự kiện

MC Thảo Vân gây tiếc nuối khi thông báo việc chị sẽ không chào kết Táo Quân 2022.

Theo đó, trước thời điểm ghi hình đầu tiên của Táo Quân 2022 tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô Hà Nội, MC Thảo Vân đã có dòng chia sẻ khiến nhiều người tiếc nuối.

mc thao van khong dan tao quan 2022 tiet lo ly do gay tiec nuoi
MC Thảo Vân cùng Vân Dung và Công Lý ở hậu trường một chương trình Táo Quân. (Ảnh: VietnamNet)

Theo đó, nữ MC chia sẻ trên trang cá nhân: "Cảm giác của mình lúc này thế nào nhỉ? Thật sự rất rất khó để có thể diễn đạt được. Nãy nhìn thấy lịch nhắc ghi hình Táo Quân mà tim trĩu xuống. Hôm nay Táo Quân ghi hình và bằng giờ này mọi năm - trong 19 năm qua - mình đã trang điểm xong, sẵn sàng mọi thứ dù biết sẽ đợi khoảng 4 giờ sau mới ra chào kết…

Năm nay, do format mới nên sẽ không có chào kết nữa, thế nên mình không xuất hiện vào phút cuối của chương trình để nói lời chúc năm mới đến mọi người. Việc này có lẽ ekip cũng đã bàn nhiều nên mới quyết vào phút chót chứ lúc đầu mình vẫn nhận lịch ghi hình Táo. Khi được báo sẽ thôi không xuất hiện thật sự nước mắt dâng lên đấy, làm sao không được, khi chương trình đã là cái gì đó quá thân thương với mình trong 19 năm qua…".

Tuy nhiên, Thảo Vân cũng nhấn mạnh: "Tôi không rời khỏi chương trình Táo Quân, điều đó là không đúng, mà là do yêu cầu của chương trình, còn tất cả chúng tôi - những người đã từng tham gia Táo Quân, không bao giờ rời khỏi chương trình ấy cả, nếu có, chỉ là bất khả kháng mà thôi, bởi với chúng tôi, đó không chỉ là chương trình, đó là tình yêu, là kỷ niệm, là thương nhớ của mấy chục năm qua".

Đây là năm đầu tiên chương trình ghi hình không có khán giả do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19.

Táo Quân 2022 sẽ rút xuống chỉ còn 2 buổi cả tổng duyệt (15 và 16/1) và ghi hình, thay vì 3 đêm như các năm trước.

Chương trình sẽ lên sóng vào 20h10 ngày 31/1/2022.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mc-thao-van-khong-dan-tao-quan-2022-tiet-lo-ly-do-gay-tiec-nuoi-a525867.html