MC Thu Uyên quyết định sẽ khởi kiện sau khi bị "tố" ăn chặn tiền của "Như chưa hề có cuộc chia ly"


Thứ 3, 25/08/2020 | 07:02


Cùng sự kiện

Nhà báo, MC Thu Uyên cho biết, chị thông báo công khai về việc khởi kiện vì những "vu cáo này gây hại cho thanh danh của Như chưa hề có cuộc chia ly".

Nhà báo, MC Thu Uyên cho biết, chị thông báo công khai về việc khởi kiện vì những "vu cáo này gây hại cho thanh danh của Như chưa hề có cuộc chia ly".

MC Thu Uyên đã đồng hành với "Như chưa hề có cuộc chia ly" từ những ngày đầu.

Mới đây, trên trang cá nhân nhà báo, MC Thu Uyên của "Như chưa hề có cuộc chia ly" đã đưa ra một thông báo thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Theo đó, MC Thu Uyên cho biết, chị đã liên hệ với luật sư để khởi kiện người đã "tố" chị và hoạt động "Như chưa hề có cuộc chia ly" là nhằm trục lợi, ăn chặn tiền của các mạnh thường quân.

"Nhân chứng, bằng chứng để bác bỏ mọi lời vu cáo về sự minh bạch của Hoạt động nhân đạo 'Như chưa hề có cuộc chia ly', của công ty sản xuất 'Như chưa hề có cuộc chia ly' trước đây, và về tư cách đàng hoàng của tôi - đều đang còn đầy đủ.

Nếu đây chỉ là những lời vu cáo nhằm vào cá nhân tôi, tôi đã lẳng lặng khởi kiện mà không cần thông báo, vì tôi là người không bận tâm vì những ác tâm nhằm vào mình. Nhưng, vì những với vu cáo này gây hại cho thanh danh của 'Như chưa hề có cuộc chia ly' nên tôi thông báo công khai việc khởi kiện ở đây. Cảm ơn mọi sự quan tâm!", MC Thu Uyên viết.

Bên cạnh đó, chị cũng cho biết thêm rằng sau khi có thông báo khởi kiện chính thức được chị đăng tải chưa đầy 1 tiếng, trang Facebook chứa đường link "tố" chị ăn chặn tiền đã dừng hoạt động. Theo Thu Uyên, đây chính là động thái rõ ràng nhất thể hiện được tính xác thực của những thông tin gây hoang mang dư luận.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp Thu Uyên và khán giả chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" đã thể hiện sự tin tưởng và ủng hộ chị, cũng như hành trình ý nghĩa kéo dài hơn 10 năm qua.

Trước đó, vào tháng 7, dư luận xôn xao trước thông tin "Như chưa hề có cuộc chia ly" đối mặt nguy cơ dừng lên sóng vì thiếu tài trợ.

Nghe tin "Như chưa từng có cuộc chia ly" phải ngừng phát sóng, nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối và không khỏi chạnh lòng khi một chương trình nhân văn, lấy đi nước mắt của nhiều người lại không thể cạnh tranh với các show giải trí khác.

Sau đó, "Như chưa hề có cuộc chia ly" đã nhận được sự ủng hộ tài chính từ nhiều mạnh thường quân, trong đó có cả các nghệ sĩ như Hà Anh Tuấn, Việt Hương, Phan Anh...

Hơn 10 năm qua, "Như chưa từng có cuộc chia ly" đã giúp hàng ngàn trường hợp trở về bên gia đình. Được biết, kể từ năm 2007, chương trình đã hoàn thành tìm kiếm hơn 2.400 trường hợp, đoàn tụ 1.800 đại gia đình, tiếp nhận 70.000 yêu cầu tìm kiếm.

Vi An (T/h)


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mc-thu-uyen-quyet-dinh-se-khoi-kien-sau-khi-bi-to-an-chan-tien-cua-nhu-chua-he-co-cuoc-chia-ly-a336350.html