Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: "Con em có tội tình gì đâu"


Chủ nhật, 13/03/2022 | 09:38


Cùng sự kiện

Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu cho biết, Huyên cũng có lúc mắng bé A nhưng chưa bao giờ đánh cháu trước mặt chị.

Tối 12/3, em Đ.N.A. (3 tuổi, ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội)- bé gái bị người tình của mẹ đóng đinh vào đầu, đã tử vong sau gần 2 tháng điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội).

me be gai bi dong dinh vao dau con em co toi tinh gi dau dspl
Mẹ bé A. khóc nghẹn khi nghe tin con gái mất. Ảnh: Soha

Bác sĩ cho biết bé gái bị tổn thương não do các dị vật trong đầu, không thể hồi phục.

Lúc 22h, nhiều người thân của nạn nhân xuất hiện tại bệnh viện, trong đó có Nguyễn Thị Luyến (27 tuổi, mẹ của A.). Các luật sư bảo vệ quyền lợi cho cháu bé cũng có mặt.

Đến đêm cùng ngày, cơ quan chuyên môn hoàn tất các thủ tục pháp y tử thi Đ.N.A. .

Việc pháp y có sự chứng kiến của cảnh sát, kiểm sát viên, luật sư bảo vệ quyền lợi cho bé gái và đại diện gia đình A.

Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định trong đầu của bé N.A. có tất cả 10 chiếc đinh chứ không phải 9 chiếc như trước đó. Những chiếc đinh này dài khoảng 2cm, hiện đã được bàn giao cho công an để phục vụ quá trình điều tra.

Rạng sáng 13/3, thi thể A. được đưa đi hỏa táng tại huyện Ba Vì. Sau đó, gia đình sẽ thực hiện tang lễ tại quê nhà ở huyện Thạch Thất.

Có mặt tại Bệnh viện Xanh Pôn, chị Nguyễn Thị Luyến (mẹ bé A.) liên tục khóc nghẹn khi nghe tin con gái đã mất.

Chị nói rằng vết thương của con rất nặng nhưng trước đó chị vẫn luôn tin tưởng con sẽ vượt qua cơn đại nạn, sớm bình phục.

"Mọi người nghĩ là một người mẹ trong hoàn cảnh này thì sẽ thế nào. Tôi chỉ biết trách bản thân mình vì Huyên đã khiến con như thế này...", Soha dẫn lời chị Luyến.

Trước đó, trong buổi nói chuyện với luật sư Lê Hồng Hiển, chị Luyến cho biết rất sốc trước việc con gái bị Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, ở huyện Thạch Thất, Hà Nội) bạo hành, đóng đinh vào đầu.

"Một đằng là con em, một đằng là người ăn ở với em. Em từng tin tưởng anh ta. Không thể ngờ anh ta lại làm như vậy với con em. Con em nó có tội gì đâu?...", Luyến nói với luật sư.

Khi yêu Huyên, Luyến nói về hoàn cảnh của mình, bao gồm cả việc nuôi cháu A. và Huyên đồng ý, thông cảm.

Huyên cũng có lúc mắng bé A nhưng chưa bao giờ đánh cháu trước mặt chị Luyến.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/me-be-gai-3-tuoi-bi-dong-dinh-vao-dau-con-em-co-toi-tinh-gi-dau-a530940.html