Mẹ chồng lỡ tay vứt nhẫn cưới vào bãi rác, phản ứng của con dâu gây xôn xao dư luận


Thứ 4, 18/05/2022 | 10:07


Cùng sự kiện

Ngay khi phát hiện nhẫn cưới bị mất, cô con dâu lập tức đi tìm, thậm chí không tiếc tiền làm một việc khó tin.

Nhẫn cưới là tín vât thiêng liêng của tình yêu, chứng minh cho mối quan hệ vợ chồng gắn bó suốt đời. Do đó, nhiều người cho rắng mất nhẫn cưới là điềm xấu, nếu không may bị mất thì sẽ tìm mọi cách để tìm lại.

Câu chuyện xảy ra cách đây không lâu ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) là một ví dụ. Theo lời kể, người phụ nữ đặt nhẫn cưới trên bàn ăn trong bếp nhưng mẹ chồng tưởng nhầm là rác nên mang đi vứt.

Phát hiện ra sự việc, người phụ nữ lập tức đuổi theo xe rác, sau đó dứt khoát mua lại nguyên một bãi rác trong tiểu khu với giá 2.000 NDT (khoảng 7 triệu đồng) để tìm bằng được chiếc nhẫn cưới bị mất.

me-chong-lo-tay-vut-nham-nhan-cuoi-cua-con-dau-co-gai-bo-gan-7-trieu-mua-nguyen-bai-rac-de-tim.mp4

Sau hơn 2 tiếng tìm kiếm khắp bãi rác, người phụ nữ cuối cùng cũng tìm được nhẫn cưới. Đoạn video được chính người phụ nữ đăng tải cho thấy cô reo lên dầy hạnh phúc khi tìm thấy món đồ. Có thể thấy, người phụ nữ vô cùng trân trọng tín vật định tình này.

Sau khi được chia sẻ, đoạn video nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, nhiều người bất ngờ trước hành động của người phụ nữ. Trong khi đó, một số người cho rằng cô không cần phải bỏ ra số tiền lớn như vậy để tìm chiếc nhẫn, tình cảm xuất phát từ sự chân thành, không vì nhẫn cưới bị mất mà gặp trắc trở.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Nếu là tôi, tôi sẽ đi mua chiếc mới. Lục rác như thế này cũng hên xui lại còn tốn kém tiền nữa.

- Chiếc nhẫn không giá trị lớn nhưng cảm phục tình cảm mà cô ấy đặt vào nó. Nó đại diện cho tình cảm cô ấy dành cho chồng.

- Sao phải phí công tốn sức thế nhỉ, trông chiếc nhẫn cũng có đắt lắm đâu.

- Nhiều người chỉ quan trọng về mặt vật chất nhưng họ không biết tình cảm mới là có ý nghĩa nhất, đáng quý nhất. Chiếc nhẫn có giá trị tình cảm to lớn nên cô ấy mới quyết tâm tìm lại.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/me-chong-lo-tay-vut-nhan-cuoi-vao-bai-rac-phan-ung-cua-con-dau-gay-xon-xao-du-luan-a537963.html