Mẹ đơn thân cùng nhân tình vượt rào giãn cách buôn ma túy


Thứ 7, 18/09/2021 | 18:40


Cùng sự kiện

Lợi dụng đêm tối và sơ hở của lực lượng trực chốt, các đối tượng ra đường, luồn lách trong các hẻm sâu để buôn bán ma túy.

Ngày 18/9, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị này đã bắt quả tang 2 đối tượng trong đường dây mua bán ma túy ngay tại trung tâm TP gồm: Hoàng Thị Bích Hợp (SN 1986, trú phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu) và Nguyễn Đức Bảy (SN 1975, trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu).

me don than cung tinh nhan vuot rao gian cach buon ma tuy dspl
Đôi tượng Hợp tại cơ quan Công an. Ảnh: Gia đình Việt Nam

Theo thông tin điều tra ban đầu, trong thời điểm TP.Đà Nẵng thực hiện cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch, các trinh sát của phòng CSĐTa tội phạm về ma túy (Công an TP.Đà Nẵng) phát hiện một nhóm thanh niên vẫn thường xuyên "ship" ma túy cho các "con nghiện".

Lợi dụng đêm tối và sơ hở của lực lượng trực chốt, các đối tượng này ra đường, luồn lách trong các hẻm sâu để buôn bán ma túy.

Tối ngày 17/9, các trinh sát phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Đức Bảy đang giao ma túy trên đường Cách Mạng Tháng Tám. 

Mở rộng điều tra, Công an TP.Đà Nẵng tiếp tục bắt giữ Hoàng Thị Bích Hợp tại nhà riêng. Bảy thừa nhận đã cấu kết với Hợp lấy ma túy về bán cho các con nghiện kiếm lời trong mùa dịch.

Khám xét tại nhà Hợp, các trinh sát thu giữ tang vật gồm 6 gói ma túy đá, 2 xe máy, 3 ĐTDĐ.

Theo điều tra, Hoàng Thị Bích Hợp là phụ nữ đơn thân, đã có 2 đời chồng, 4 đứa con. Tuy chưa từng có tiền án, nhưng Hợp thường xuyên tụ tập ăn chơi, quan hệ trai gái rồi tham gia mua bán trái phép chất ma túy để lấy tiền phục vụ nhu cầu nghiện của bản thân.

Hợp là người rủ Bảy nhập ma túy về để bán lại cho các con nghiện xuyên suốt thời điểm giãn cách xã hội.

Hiện Công an TP.Đà Nẵng đang tiếp tục mở rộng vụ án, điều tra các đối tượng có liên quan trong đường dây này và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/me-don-than-cung-nhan-tinh-vuot-rao-gian-cach-buon-ma-tuy-a513623.html