Mẹ già đi nhặt rác mãi không về, người nhà ngã quỵ khi xem đoạn video kinh hoàng được camera ghi lại


Thứ 2, 28/06/2021 | 19:30


Cùng sự kiện

Lực lượng chức năng cho biết bà Trương đã bị một người đàn ông tấn công từ phía sau và lôi đi.

Ngày 14/6, người dân Trung Quốc chấn động trước sự việc thi thể một phụ nữ được cảnh sát tìm thấy dưới cống. Điều gây phẫn nộ hơn cả, tên hung thủ man sợ đã lựa chọn sát hại nạn nhân một cách ngẫu nhiên chỉ để trút giận trong người.

Bà Trương (70 tuổi, đến từ Hồ Bắc) mỗi ngày đều đẩy xe ra đường lượm rác từ sáng sớm để kiếm thêm thu nhập. Dù con gái phải đối vì không muốn mẹ vất vả nhưng bà bỏ ngoài tai vì đây là sở thích của bà.

Ngày xảy ra sự việc, thấy bà Trương mãi không trở về nhà dù đã trưa muộn, người nhà lo sợ chuyện chẳng lành đã vội chạy đến đồn cảnh sát báo án. Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã trích xuất camera trên đường và phát hiện ra nguyên nhân vụ mất tích. Lực lượng chức năng cho biết bà Trương đã bị một người đàn ông tấn công từ phía sau và lôi đi.

giet hai nguoi phu nu nhat rac 2
Lực lượng chức năng cho biết bà Trương đã bị một người đàn ông tấn công từ phía sau và lôi đi.

Nghi phạm được được định là gã họ Trâu (31 tuổi). Sau khi bị tra hỏi, hắn ta đã thừa nhận hành vi của mình. Hắn khai nhận ngày hôm đó đã uống rất nhiều rượu, muốn tìm nơi để trút giận.

Hắn ta vô tình nhìn thấy bà Trương bên đường nên đã khống chế rồi kéo nạn nhân đến chỗ vắng vẻ để hành hạ rồi sát hại. Sau khi thực hiện hành vi man rợ, tay Trâu đã ném xác nhạn nhân xuống sông Dương Tử để phi tang. Hiện vụ án vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

giet hai nguoi phu nu nhat rac 3
Hắn ta vô tình nhìn thấy bà Trương bên đời nên đã khống chế rồi kéo nạn nhân đến chỗ vắng vẻ đẻ hành hạ rồi sát hại.

Sự việc sau khi được truyền thông đưa tin đã dấy lên làn sóng phẫn nộ trong lòng dư luận, họ đồng loạt yêu cầu pháp luật phải trừng trị thích đáng hắn ta vì tội ác của mình cũng như để đảm bảo sự an toàn cho mọi người sau này.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/me-gia-di-nhat-rac-mai-khong-ve-nguoi-nha-nga-quy-khi-xem-lai-doan-video-kinh-hoang-duoc-camera-ghi-lai-a505240.html