Mẹ phát hiện điều lạ thường trong bức ảnh ăn trưa của con, sau khi chất vấn cô giáo vội yêu cầu chuyển trường


Thứ 5, 01/07/2021 | 10:40


Cùng sự kiện

Sau khi nghe cô giáo giải thích, người mẹ đã nổi cơn thịnh nộ lập tức yêu cầu chuyển trường cho con.

Mới đây, dư luận Trung Quốc được phen tranh cãi dữ dội trước vụ việc xảy ra tại một trường mầm mon.

Người mẹ trong câu chuyện có một cậu con trai 4 tuổi, vì cậu bé thường xuyên đau ốm nên chị chỉ gửi con đến trường mẫu giáo trong năm nay. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chị lựa chọn một trường tư thục cho con để đảm bảo về chất lượng giáo dục dù học phí vô cùng đắt đỏ.

Vào một hôm, như thường lệ giáo viên gửi hình ảnh các bé dùng đồ tráng miệng sau bữa trưa vào nhóm phụ huynh. Khẩu phần của mỗi em học sinh gồm nửa quả chuối và nửa quả táo.

Tuy nhiên, người mẹ lại phát hiện con trai mình không hề có hoa quả khiến chị rất bất bình. Khi con trai về đến nhà, người mẹ hỏi: "Con đã ăn trái cây sau bữa trưa chưa?". Đứa trẻ trả lời rằng: "Con không ăn vì cô giáo không gửi cho con".

me yeu cau chuyen truong cho con sau mot buc anh 1
Người mẹ phát hiện trong khay của con trai không hề có hoa quả.

Người mẹ đã lập tức nhắn tin cho cô giáo để hỏi rõ mọi chuyện thì nhận được câu trả lời: "Cháu nói bụng khó chịu, không chịu ăn nên tôi không cho ăn". Chị hỏi lại con trai nhưng cậu bé khẳng định mình không hề thấy đau bụng như lời giáo viên giải thích.

Đến khi xem lại camera gắn trong lớp học, người mẹ phát hiện hóa ra cô giáo đã bỏ sót việc chia trái cây cho con trai mình chứ không phải vì lý do khách quan nào.

Phụ huynh cho rằng sơ suất của cô giáo là điều có thể chấp nhận nhưng việc nói dối cha mẹ học sinh là không thể tha thứ. Người mẹ đã quyết định làm đơn để con trai chuyển trường ngay tức khắc.

me yeu cau chuyen truong cho con sau mot buc anh 2
Ảnh minh họa.

Sau khi sự việc được lan truyền, dân mạng chia thành hai luồng ý kiến rõ ràng. Một bên cho rằng người mẹ đang nghiêm trọng hóa vấn đề. Số khác bình luận việc chuyển trường cho con là hoàn toàn hợp lý vì chất lượng trường mầm non này hoàn toàn không đảm bảo.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/me-phat-hien-dieu-la-thuong-trong-buc-anh-an-trua-cua-con-sau-khi-chat-van-co-giao-voi-yeu-cau-chuyen-truong-a505537.html