Mẹ quỳ gối khóc lóc cầu xin con trai đừng nhảy cầu tự tử vì tình


Thứ 2, 12/01/2015 | 00:17


(ĐSPL) - Dư luận vẫn chưa hết bức xúc khi thấy cảnh thanh niên định nhảy cầu tự tử vì tình, nhất là người mẹ của anh này đã quỳ gối khóc lóc và van xin con nghĩ lại.

(ĐSPL) – Dư luận đã cực kì bức xúc trước hành động của thanh niên định nhảy cầu tự tử vì chuyện tình cảm, nhất là khi người mẹ của anh này đã quỳ gối khóc lóc và van xin đứa con trai của mình suy nghĩ lại.

Wei, sinh năm 1992, sống ở Liễu Châu, Quảng Tây, Trung Quốc do gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, không giải quyết được đã trèo lên đỉnh một cây cầu của thành phố để tự tử.

Khi phát hiện ra con trai mình đang chuẩn bị nhảy cầu, mẹ của Wei đã tới hiện trường và không ngừng khóc lóc cầu xin con mình nghĩ lại.

Thậm chí người mẹ này còn quỳ xuống giữa cầu để mong con mình đừng nghĩ quẩn mà dại dột kết thúc sinh mạng nhưng Wei vẫn không từ bỏ ý định tự tử.

Sau đó, đội cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, nhưng mọi thuyết phục, thương lượng đều không đạt kết quả. Sau hai giờ đồng hồ, đội cứu hộ đã quyết định trải đệm phía dưới trên một diện tích lớn để có thể hạn chế mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Kết quả, Wei nhảy xuống nhưng chỉ bị dập và chảy máu mũi, không đe dọa đến tính mạng do nhảy vào đệm.


Mặc dù được cứu sống nhưng hành động kiên quyết giữ ý định tự sát của Wei bị dư luận lên án, chỉ trích. Đặc biệt là khi mẹ Wei đã cầu xin, quỳ xuống giữa đường để mong Wei nghĩ lại. Nhiều người đã lên án, chỉ trích thái độ của Wei khi vẫn quyết định tự tử dù mẹ đã quỳ xuống khóc lóc van xin. “Tự tử là kết thúc được vấn đề sao? Cậu ta có nghĩ đến những gì mà mẹ và gia đình cậu ấy phải chịu đựng sau đó hay không?”, một cư dân mạng bức xúc lên tiếng.

Xem video tham khảo:

Giải cứu thành công một phụ nữ muốn nhảy cầu

Bên cạnh đó, nhiều người coi đây là một sự bất hiếu, khi chưa báo đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục bấy lâu mà cậu thanh niên này đã lựa chọn cái chết, rời bỏ cha mẹ mình.

Theo Sina

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/me-quy-goi-khoc-loc-cau-xin-con-trai-dung-nhay-cau-tu-tu-vi-tinh-a78786.html