Miko Lan Trinh bất ngờ làm giám khảo khách mời tại cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương”


Thứ 3, 02/04/2019 | 09:02


Miko Lan Trinh được biết đến với vai trò là ca sĩ, MC, VJ quen thuộc trên XoneFM, được yêu thích trước khi lọt vào top 6 cả hai cuộc thi: Vietnam Idol 2008 và Sao Mai

Miko Lan Trinh được biết đến với vai trò là ca sĩ, MC, VJ quen thuộc trên XoneFM, được yêu thích trước khi lọt vào top 6 cả hai cuộc thi: Vietnam Idol 2008 và Sao Mai - Điểm hẹn 2010. Bên cạnh đó, cô cũng lấn sân sang những chương trình thực tế “Cuộc đua kỳ thú”, “The Remix”.

Xuất phát và chào sân showbiz với vai trò nữ VJ, Miko Lan Trinh hoạt động nghệ thuật hăng hái với vai trò là ca sĩ, lẫn diễn viên. Và minh chứng cho sự thành công với vai trò ca sĩ, diễn viên, thậm chí là khám phá bản thân thông qua các thử thách sở đoản hát cải lương, đóng hài cổ trang...trong các chương trình gameshow.

Miko Lan Trinh luôn thể hiện tốt khả năng của mình trong những gameshow

Có thể nói, tại các gameshow đã thể hiện trọn vẹn hình ảnh một nghệ sĩ đa năng thành công của showbiz Việt.

Bằng sự nỗ lực, cố gắng hết mình của bản thân, Miko vẫn giữ được vị trí của mình, luôn có đất để hoạt động nghệ thuật mỗi ngày, có vị trí nhất định trong lòng khan giả để được yêu quý và trân trọng.

Miko Lan Trinh luôn giữ cho mình một nguyên tắc sống riêng

Bên cạnh đó, Miko Lan Trinh luôn đặt cho bản thân mục tiêu vươn lên bằng khả năng có được, đi lên từ thực lực và làm một nghệ sĩ thực thụ chứ không phải là những hào nhoáng bên ngoài của showbiz.

Miko luôn nỗ lực, cống hiến từng ngày

Khi Miko đồng ý ngồi vào vị trí giám khảo khách mời tại “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương” chắc hẳn sẽ là một nhân tố đặc sắc. Với những nổ lực trong suốt quá trình hoạt động, và những thành công có được ngày hôm nay, Miko sẽ có những lời khuyên chân thành nhất, tiếp thêm sức mạnh cho các bạn thí sinh. Từ đó sẽ tìm ra thí sinh xứng đáng nhận được ngôi vị cao nhất.

Nữ ca sĩ mong muốn tìm ra những nghệ sĩ trẻ tài, đức cho sự phát triển âm nhạc nước nhà


Được biết, Cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương” là hoạt động năm trong “Hành Trình Tìm Kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh”. Các Đại sứ, Thủ lĩnh của Hành Trình sẽ được Lãnh đạo Đảng, nhà nước cùng Bộ Tài nguyên & Môi trường vinh danh và phát trực tiếp trên Đài truyền hình VTV2. Thành phần tham dự Sự kiện “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019 gồm:

– Lãnh đạo Đảng, Nhà nước

– Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường

– Đại diện các lãnh đạo các Bộ, ngành, các tổ chức chính trị – xã hội Trung ương và địa phương; đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường 28 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có biển

– Đại diện các Đại sứ quán, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam

– Đại diện các sở, ban, ngành, các lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, quần chúng nhân dân, học sinh sinh viên, đoàn viên thanh niên và trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

– Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương.

Mọi chi tiết về cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương”:

Website: daisudaiduongxanh.vn/ngoi-sao-tieng-hat-dai-duong/

Hotline: 0977556626 (Mr Bình)

Chí Bình

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/miko-lan-trinh-bat-ngo-lam-giam-khao-khach-moi-tai-cuoc-thi-ngoi-sao-tieng-hat-dai-duong-a269072.html