Min St 319 bất ngờ khi được Justa Tee tỏ tình


Thứ 6, 14/11/2014 | 08:17


(ĐSPL) - Min St 319 bất ngờ khi được Justa Tee quan tâm, tỏ tình trong webseries #stgmknm tập cuối.

(ĐSPL) - Min St 319 bất ngờ khi được Justa Tee quan tâm, tỏ tình trong webseries #stgmknm tập cuối.

Tập 5 cũng là tập cuối cùng của webseries #stgmknm giúp cặp đôi Bạc Hà (Min St 319 đóng) – Mộc Thảo (Ngọc Châm) và những cô gái khác nhận ra giá trị của tình bạn, đôi khi vẫn có những giận hờn và ghen tị với người bạn thân của mình bởi những lý do rất con gái.

Sau khi Bạc Hà trút hết bao “ấm ức” trong lòng đã giấu kín từ trước tới nay dành cho cô bạn thân nhất mà cũng đáng ghen tị nhất của mình là Mộc Thảo, cô nàng đã bỏ về và để quên lại điện thoại.

Khi về đến nhà, Bạc Hà lục tung mọi thứ để tìm chiếc điện thoại nhưng vẫn không thấy. Cô cảm thấy chán nản với những suy nghĩ bế tắc luôn lẩn quẩn trong đầu vì không thể giãi bày với chiếc điện thoại N1 mini như mọi lần được. Giữa lúc đang buồn bã thì có người bấm chuông cửa. Tiếng chuông reo đến lần thứ 4 thì Bạc Hà mới ra mở, trước mặt Bạc Hà là Quang (Justa Tee)– trưởng nhóm nhảy của cô.

Bạc Hà ngỡ ngàng trước sự quan tâm “bất ngờ” của nhóm trưởng Quang

Thì ra cả ngày không liên lạc được, anh chàng lo lắng cho Bạc Hà và còn đến tận nhà để hỏi thăm và đưa cho cô chiếc điện thoại khác để cả nhóm tiện liên lạc. Quang nóng tính, có phần gay gắt, lớn tiếng, nhưng anh luôn lo lắng cho Bạc Hà bằng một sự chân thành, tinh tế. Qua cách Quang nhìn Bạc Hà, khán giả dường như cảm nhận được tình cảm mà anh dành cho cô gái xinh xắn, dễ thương này.

Nhưng điện thoại của Quang khiến Bạc Hà không thể nghe nhạc bằng cách vuốt tay lên màn hình như trên chiếc smartphone của cô.

Sau khi Quang về, Bạc Hà nhận được tin nhắn từ anh chàng, báo rằng thấy Mộc Thảo đang ngồi dưới sân khu nhà mình. Bạc Hà lao ngay ra cửa sổ và thấy Mộc Thảo đang ngồi một mình. Tâm trạng hỗn loạn, bối rối, Bạc Hà theo thói quen trượt 2 ngón tay lên màn hình điện thoại để nghe nhạc, nhưng thao tác 2-3 lần cũng không mở được nhạc.

Thất vọng nhìn lại thì đó không phải là chiếc điện thoại N1 mini của Bạc Hà nên cô nàng đẩy nó sang một bên. Ngóng qua cửa sổ tìm Mộc Thảo lần nữa, Bạc Hà phát hiện người đã biến mất. Cô sững sờ và lo lắng, vội vã chạy xuống sân nhìn khắp những khoảng trống xung quanh để tìm Mộc Thảo. Khi nghe tiếng bạn gọi, cô mới an tâm. Hai người bạn thân đối diện nhau với nhiều cảm xúc khó tả. Họ trách nhau, giận dỗi, mắng yêu, và xin lỗi nhau.

Nhờ xem vlog trên chiếc smartphone xanh xà cừ của Bạc Hà, cả hai đã thẳng thắn chia sẻ và hiểu nhau hơn.

Lần đầu tiên Thảo thổ lộ rằng chính cô mới là phải người ghen tị. Trong khi Bạc Hà được tự do theo đuổi đam mê, còn cô phải gạt bỏ ước mơ cá nhân để chiều lòng bố mẹ, để xứng đáng làm người thừa kế trong gia đình. Bạc Hà có một nhóm bạn rất thân, chỉ cần cô ngã là mọi người sẽ quan tâm và ở bên cạnh nâng đỡ, còn Thảo làm gì cũng thui thủi một mình. Cảm xúc như vỡ òa, hai cô gái ôm nhau khóc nức nở. Bao nhiêu sự ghen tị, hờn dỗi đều tan biết, chỉ còn lại tình bạn 21 năm không gì có thể tách rời.

Đôi bạn thân kéo nhau về khoảng trời riêng và cùng nhau ăn kem. Mộc Thảo hứa sẽ đem hình hai đứa đi khắp thế giới và chụp lại, thừa nhận mình là “sinh viên nghèo vượt khó” nên không thể đem Bạc Hà đi cùng được. Họ tíu tít tâm sự và hứa sẽ không giấu nhau chuyện gì nữa.
Rồi Mộc Thảo đi du học. Trước khi lên máy bay, cô vẫn kịp làm “khán giả đầu tiên” do Bạc Hà và nhóm nhảy của cô thể hiện. Chia tay trong nước mắt, nhưng Bạc Hà luôn tin tưởng rằng tình bạn của họ sẽ mãi không bao giờ chia cắt.

Bạc Hà thì “bất ngờ” được tỏ tình bởi một anh chàng không ai ngờ tới – là Quang – người vẫn trách mắng cô những khi lơ là luyện tập, nhưng lại luôn âm thầm quan tâm chăm sóc cô.

 

Đến cuối cùng, cả hai cô gái đều nghiệm ra rằng, trên đời này chẳng ai có được mọi thứ, người ta thường nhìn ngắm cái hay, cái đẹp của những người xung quanh để nuối tiếc cho bản thân, nhưng lại vô tình quên đi cái hay, cái đẹp của chính mình. Nhờ N1 mini, cả Bạc Hà và Mộc Thảo đã hiểu nhau hơn, và quan trọng hơn hết các cô gái đã nhận ra giá trị của chính mình, để thêm yêu và tự tin vào bản thân.

Câu chuyện của Bạc Hà và Mộc Thảo đã khép lại nhưng mở ra những câu chuyện mới đầy thú vị. Mỗi chúng ta dường như thấy chính mình ở đâu đó trong Bạc Hà, trong Mộc Thảo. Nhưng, bạn vẫn là bạn. Hãy là chính bản thân bạn với những kiêu hãnh riêng, dù bạn dịu dàng hay mạnh mẽ, sâu lắng hay gai góc, bạn cũng rất đáng yêu trong mắt ai đó, và là sự ghen tị của rất nhiều người. Vì thế, đừng vì chạy theo cái hay của người khác mà quên đi cái đẹp của chính mình.

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/min-st-319-bat-ngo-khi-duoc-justa-tee-to-tinh-a69072.html