Minh Hằng chia sẻ khó khăn của việc giữ gìn nhan sắc sau sinh, nghe xong chị em đều đồng tình


Phương Linh

Thứ 3, 28/11/2023 | 14:14


Cùng sự kiện

Sau sinh nở vẫn được khen visual mặn mà, Minh Hằng đã có những chia sẻ về bí quyết giúp lấy lại sắc vóc nhanh hơn. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tâm sự bản thân duy trì cho con bú bằng sữa mẹ, không dùng sữa công thức và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

Với người thường, việc giảm cân hay skincare thành công đã khó, với mẹ bỉm thì điều này còn khó hơn. Đây cũng là những gì mà Minh Hằng chia sẻ mới đây. Mỹ nhân nổi tiếng thú nhận: “Trước khi sinh con, tôi nghĩ rằng chuyện lấy lại vóc dáng ban đầu là cực kì dễ, nhưng sau khi có con rồi thì mọi thứ đều nghĩ đến con nên không thể ăn uống quá kiêng khem được. Bên cạnh đó, hầu hết thời gian tôi cũng dành để lo cho con nên ít thời gian tập thể dục, làm đẹp. Đúng là mọi thứ không như mình dự tính lúc đầu!”.

Dù vậy, Minh Hằng vẫn được ngợi khen khi vẫn giữ vững phong độ nhan sắc. Cô cho biết vì là người của công chúng và tính chất công việc nên bản thân cô luôn ý thức việc cần phải chăm chút nhiều hơn, đặc biệt là sau khi sinh cơ thể và làn da cũng thay đổi không ít.

Tin tức giải trí - Minh Hằng chia sẻ khó khăn của việc giữ gìn nhan sắc sau sinh, nghe xong chị em đều đồng tình
Tin tức giải trí - Minh Hằng chia sẻ khó khăn của việc giữ gìn nhan sắc sau sinh, nghe xong chị em đều đồng tình (Hình 2).
Minh Hằng chia sẻ khó khăn của việc giữ gìn nhan sắc sau sinh.

Trong quá trình tập làm mẹ bỉm đó, Minh Hằng nhận được nhiều sự giúp đỡ của gia đình từ việc chăm sóc mẹ và bé, đến thực hiện một số kiêng cử cổ truyền để chất lượng sữa được tốt hơn. Cô cũng chú trọng việc luôn giữ cơ thể sạch sẽ, duy trì cho con bú bằng sữa mẹ mỗi ngày vì đây là việc làm vô cùng hạnh phúc: “Hồi xưa tôi sợ vắt sữa nhưng giờ lại thành điều yêu thích cực kì vì Hằng tin rằng mỗi lần vắt sữa cho con, Hằng đều thấy hạnh phúc thì năng lượng tích cực đó sẽ được đưa vào sữa mà bé bú thì em bé cũng thấy hạnh phúc theo".

Được biết, bí kíp dưỡng da trẻ hóa bằng các liệu trình thẩm mỹ chuyên sâu đã được Minh Hằng duy trì nhiều năm qua. Nhờ đó, mỹ nhân vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà, rạng rỡ theo thời gian, thậm chí không ít người còn nhận xét visual Minh Hằng ngày càng lên hương, không nhìn ra dấu hiệu lão hóa.

Tin tức giải trí - Minh Hằng chia sẻ khó khăn của việc giữ gìn nhan sắc sau sinh, nghe xong chị em đều đồng tình (Hình 3).
Minh Hằng và CEO Trâm Nguyễn.
Tin tức giải trí - Minh Hằng chia sẻ khó khăn của việc giữ gìn nhan sắc sau sinh, nghe xong chị em đều đồng tình (Hình 4).
Ca sĩ Minh Hằng.

Xem thêm: Tin tức sao Hoa ngữ mới nhất ngày 28/11: Dương Mịch và Đàm Tùng Vận bất ngờ bị nhắc tên trong 1 chủ đề bàn luận

Trước đây, Minh Hằng cũng từng mách nhỏ các chị em cách về dáng nhanh sau 3 tháng sinh con. Cụ thể, trong một bài đăng trên trang cá nhân, một khán giả đã đặt ra câu hỏi cho Minh Hằng: "Làm sao để eo nhỏ nhanh nhỉ?". Ngay lập tức, nữ ca sĩ vui vẻ đáp lại: "Tập thể dục với cho con bú thôi à em ơi". Bên cạnh đó, có người để lại ý kiến khác cho cô nàng: "Giờ này chị Hằng đi biển nhưng nhiều người tầm này đang nằm than nhét bông gòn vô tai". Đứng trước bình luận này, Minh Hằng bình tĩnh đáp lại: "Chị được ba tháng rồi nên xoã thôi".

Sau khoảng hai tháng sinh con, Minh Hằng đã luyện tập trở lại. Cô lựa chọn những bài tập nhẹ nhàng, phù hợp với cơ thể. Dù tất bật với công việc và chăm sóc con trai, nữ ca sĩ vẫn luôn cố gắng duy trì thói quen vốn có từ thời con gái.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/minh-hang-chia-se-kho-khan-cua-viec-giu-gin-nhan-sac-sau-sinh-nghe-xong-chi-em-deu-dong-tinh-a601318.html