Minh Hằng trải lòng tâm sự chuyện mẹ bỉm sữa


Thứ 6, 22/09/2023 | 09:31


Cùng sự kiện

Nhiều bà mẹ bỉm sữa đồng tình với những chia sẻ lần đầu làm mẹ, chăm con của diễn viên Minh Hằng.

Mới đây, Minh Hằng vừa xả loạt ảnh mừng đầy tháng nhóc tỳ trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái trải lòng về chuyện làm mẹ khiến khán giả xúc động.

Giải trí - Minh Hằng trải lòng tâm sự chuyện mẹ bỉm sữa
Giải trí - Minh Hằng trải lòng tâm sự chuyện mẹ bỉm sữa (Hình 2).
Minh Hằng chuẩn bị chu đáo tiệc đầy tháng con.

Minh Hằng chia sẻ:"Heo comeback kèm Cục Mỡ đính kèm. Hai mẹ con sau một tháng ở cữ. Một tháng chúng ta tập làm quen nhau. Những ngày đầu làm mẹ là những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Trái tim tràn đầy hạnh phúc khi ôm con vào lòng nhưng cũng rất sợ hãi và lo lắng trước những trách nhiệm lớn lao. 

Những đêm thức trắng, sự căng thẳng và nỗi lo sợ vô hình tưởng chừng như không chịu nổi. Nhưng mọi thứ được xoa dịu khi thấy nụ cười của con. Hành trình này sẽ còn nhiều biến đổi và chông gai mẹ con ta nhường nhịn nhau mà sống nhé. Cảm ơn những lời chúc tốt lành mà cô chú dành cho bé Mỡ trong thời gian qua. Cảm ơn gia đình và chồng luôn là điểm tựa quý giá khiến em không phát rồ trong thời gian qua". 

Giải trí - Minh Hằng trải lòng tâm sự chuyện mẹ bỉm sữa (Hình 3).
Minh Hằng rạng rỡ sau sinh.

Phía dưới bài viết, khán giả dành nhiều lời "có cánh" cho mẹ con nữ ca sĩ như:

- Yêu Mỡ! Chúc con ngoan khoẻ, chóng lớn! Chúc gia đình em gái luôn đầy ắp yêu thương.

- Chúc hai mẹ con luôn khoẻ mạnh, hay ăn chóng lớn nha con.

- Em bé trộm vía yêu quá. Chúc con một đời bình an.

Khán giả nhận thấy cô đang tận hưởng những khoảng thời gian đáng nhớ bên cạnh quý tử đầu lòng sau nhiều khó khăn, thử thách dù cô chưa có quá nhiều chia sẻ hậu sinh nở.

Minh Hằng chào đón bé Mỡ vào cuối tháng 8/2023, sau khi sinh con cô hạn chế xuất hiện và dành hết thời gian để chă sóc quý tử.

Giải trí - Minh Hằng trải lòng tâm sự chuyện mẹ bỉm sữa (Hình 4).
Gia đình luôn là chỗ dựa, động lực giúp cô nhiều trong hành trình thiêng liêng này.

Minh Hằng cũng nhanh chóng nhập hội "nghiện con" và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên mạng xã hội.

Minh Hằng và ông xã doanh nhân đã có 6 năm hẹn hò kín tiếng trước khi cô được cầu hôn vào tháng 3/2022, hôn lễ của cả hai được diễn ra vào tháng 6/2022. Thời điểm đó, hình ảnh chồng Minh Hằng vẫn luôn được giữ kín.

Ông xã Minh Hằng từng tiết lộ: "Mỗi một ngày trôi qua, tôi thấy mình may mắn khi được sống cùng vợ. Hành động, cử chỉ, vui buồn khó lường của cô ấy đôi khi cũng làm tôi 'bật ngửa'. Tình yêu này giúp tôi trẻ trung, lạc quan yêu đời và tự tin phấn đấu hơn. Mong rằng gia đình nhỏ sẽ mãi giữ lửa, tràn ngập tiếng cười".

Đầu tháng 3/2023, Minh Hằng xác nhận mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Trong suốt thai kỳ, người đẹp hạnh phúc chia sẻ hành trình làm mẹ của mình trong tinh thần tích cực và vui vẻ. 

Nhật Minh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/minh-hang-trai-long-tam-su-chuyen-me-bim-sua-a592135.html