Minh Tú chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng cho gen Z


Thứ 5, 21/04/2022 | 15:18


Cùng sự kiện

Minh Tú mang câu chuyện thể hiện cá tính bản thân, dung hoà với xã hội và nỗ lực khẳng định mình đến các bạn gen Z.

minh tu lam dien gia chia se truoc hang tram sinh vien dai hoc van lang4

Với vai trò diễn giả chính trong một talkshow tại trường đại học, Minh Tú đã có những chia sẻ trước hàng trăm sinh viên tham gia sự kiện về chủ đề “Khẳng định cá tính riêng”. Là một người mẫu nổi bật với cá tính mạnh, có quan điểm sống rõ ràng và trở thành thần tượng của nhiều bạn trẻ, Minh Tú mang câu chuyện thể hiện cá tính bản thân, dung hoà với xã hội và nỗ lực khẳng định bản thân đến các bạn gen Z.

minh tu lam dien gia chia se truoc hang tram sinh vien dai hoc van lang3

Quan điểm của Minh Tú đã được các bạn lắng nghe, đồng tình và chia sẻ nhiệt tình tại sự kiện. Minh Tú là người đẹp rất chịu khó tìm hiểu, kết nối và gắn kết cùng thế hệ gen Z, dễ thấy nhất là ở phong cách thời trang khi cô liên tục bắt xu hướng thời trang gen Z thế giới.

minh tu lam dien gia chia se truoc hang tram sinh vien dai hoc van lang1

Bên cạnh đó, thông qua việc lắng nghe các bạn trẻ gen Z nói về bản thân, Minh Tú đã có những chia sẻ đồng điệu, lắng nghe và đưa ra những lời khuyên chân thành nhất. Với Minh Tú, thế hệ gen Z rất đặc biệt và là tương lai của đất nước. Việc phát triển nhanh của công nghệ, đời sống… tạo điều kiện để các bạn trẻ phát triển bản thân và xây dựng cá tính riêng. Dù vậy, đó cũng là một thách thức lớn đối với các bạn trẻ khi phải biết thể hiện cá tính hợp lý.

minh tu lam dien gia chia se truoc hang tram sinh vien dai hoc van lang2

“Minh Tú nghĩ ai cũng cần có một cá tính, quan điểm và thái độ sống khác nhau. Tuy nhiên, cá tính của mình đặt ở đâu, đúng chỗ hay chưa và có dung hoà được với những thế hệ trước hay không, đó cũng là thách thức lớn của các bạn trẻ gen Z… Minh Tú luôn lắng nghe, chia sẻ và truyền cảm hứng từ câu chuyện của chính Minh Tú để các bạn trẻ có thêm một góc nhìn về cuộc sống. Đó là lý do Minh Tú có mặt tại chương trình này”, người đẹp nói. Cũng trong chương trình, Minh Tú đã tham gia những trò chơi giao lưu cùng các bạn trẻ, không ít các sinh viên đã ngẫu hứng catwalk cùng siêu mẫu.

minh tu lam dien gia chia se truoc hang tram sinh vien dai hoc van lang

Minh Tú là một trong những gương mặt 9X được yêu mến trong giới trẻ hiện nay. Với sự nghiệp thành công từ nỗ lực hơn 10 năm làm nghề, Minh Tú là đại diện tiêu biểu cho thế hệ 9X nỗ lực không ngừng nghỉ để làm việc và tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng. Hiện tại, Minh Tú đang hoạt động sôi nổi trong showbiz Việt với rất nhiều dự án đình đám. Cô cũng đang tham gia nhiều chương trình hot nhất hiện nay và là gương mặt yêu thích của các nhãn hàng.

Đinh Kim

Ảnh: Windy Nguyễn

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/minh-tu-chia-se-cau-chuyen-truyen-cam-hung-cho-gen-z-a534899.html