Minh Tú diện váy nữ thần tôn vòng eo quyến rũ


Thứ 6, 08/07/2022 | 14:37


Cùng sự kiện

Xuất hiện tại một sự kiện tối 7/7, Minh Tú vô cùng nổi bật khi diện bộ váy nữ thần tôn vòng eo săn chắc do nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn thực hiện.

Liên tục phủ sóng trong các chương trình giải trí hiện nay, Minh Tú là một trong những gương mặt “ăn khách” với sức hút không thể bàn cãi. Tối 7/7, một lần nữa Minh Tú chứng tỏ sức hút của mình khi xuất hiện vô cùng nổi bật.

minh tu 1

Diện bộ váy lấy lánh màu đen, khéo léo khoe trọn vòng eo săn chắc 60cm của mình, Minh Tú với thần thái sang trọng đã trở thành tâm điểm chú ý trên thảm đỏ.

minh tu 3

Với lối trang đẹp trẻ trung, bên cạnh thần thái quyến rũ, kĩ năng tạo dáng và chụp ảnh đầy kinh nghiệm cùng chiều cao nổi bật, Minh Tú ghi điểm với lần xuất hiện ấn tượng này.

minh tu 6
Minh Tú cho biết dù cô đang tham gia nhiều vai trò khác nhau trong ngành giải trí nhưng người mẫu vẫn là đam mê lớn nhất mà Minh Tú đã theo đuổi suốt hơn 10 năm qua.
minh tu 8

Hiện nay, Minh Tú là một trong những cái tên hàng đầu thế hệ 9x trên sàn diễn thời trang Việt Nam.

minh tu 9
Bên cạnh đó, Minh Tú còn đang xuất hiện vai trò quan trọng trong các chương trình ăn khách như “Người ấy là ai 2022”, “Miss Fitness Việt Nam 2022”.
minh tu 16
Trình diễn thời trang trong chương trình tối 7/7, cô diện bộ váy đính kết cầu kỳ của Adrian Anh Tuấn sải bước điêu luyện.
minh tu 17

Minh Tú có mối quan hệ rất thân thiết với nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn khi thường xuyên đảm nhận những vị trí quan trọng trong các show diễn gần đây của nhà thiết kế.

minh tu 19

Sàn diễn runway là nơi để Minh Tú thể hiện những kĩ năng, kinh nghiệm của mình suốt sự nghiệp.

minh tu 20
Ở độ tuổi 30, Minh Tú cho biết cô đang tận hưởng sự trưởng thành của bản thân khi bước qua giai đoạn mới của cuộc đời.
minh tu 21
Cô cho biết sẻ dành nhiều thời gian để chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ các bạn trẻ có đam mê với nghề.

Ảnh: Windy Nguyễn

PV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/minh-tu-dien-vay-nu-than-ton-vong-eo-quyen-ru-a543884.html