Minh Tú hóa công chúa với váy đính 50.000 viên pha lê, nặng 25kg


Thứ 2, 05/10/2020 | 03:19


Cùng sự kiện

Minh Tú một lần nữa chinh phục giới mộ điệu thời trang bởi vẻ đẹp cuốn hút và màn trình diễn xuất thần trên sàn catwalk.

Minh Tú một lần nữa chinh phục giới mộ điệu thời trang bởi vẻ đẹp cuốn hút và màn trình diễn xuất thần trên sàn catwalk.

Sau thời gian bị kẹt ở Bali (Indonesia) thì Minh Tú đã có sự trở lại hoành tráng khi liên tục xuất hiện trong nhiều sự kiện với các vai trò khác nhau.

Trong đó, mới nhất là màn xuất hiện không thể ấn tượng hơn tại show thời trang NTK Chung Thanh Phong với vị trí vedette.

Lần này, chân dài khoác lên mình chiếc váy bồng xoè cỡ đại trễ vai thêu hoa văn tinh xảo và được đính 50.000 viên đá pha lê.

Được biết, bộ váy này có trọng lượng 25kg, rất nặng và gây nhiều khó khăn cho người mặc, tuy nhiên Minh Tú vẫn tự tin khoác lên người và sải bước trên sàn catwalk.

Là người tham gia trình diễn cuối, ngay từ khi bước ra Minh Tú đã khiến khán giả trầm trồ bởi vẻ đẹp lấp lánh của bộ váy cùng sự uyển chuyển của cô khi trình diễn.

Vốn có khả năng thể hiện nhiều bộ trang phục ấn tượng, Minh Tú đã tạo ra màn trình diễn khó quên khi tự tin mang bộ váy bồng bềnh sải bước trên sàn runway.

Vẻ đẹp của thiết kế cùng với phong cách trình diễn lôi cuốn giúp Minh Tú ghi điểm với khán giả.

Minh Tú tiết lộ thêm, NTK Chung Thanh Phong đã đặc biệt thực hiện những kiểu váy ấn tượng này với sự tỉ mỉ cao từ cách tạo dáng váy bồng bềnh, lộng lẫy đến việc đính pha lê, đá swarovki bằng thủ công tạo độ huyền ảo, lung linh cho bộ cánh.

Sau thời gian dài tạm ngưng công việc vì dịch, Minh Tú đang có sự trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết và hứa hẹn tiếp tục bùng nổ các sàn diễn thời trang trong thời gian tới.

Vi An 

Photo: Windy Nguyen

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/minh-tu-hoa-cong-chua-voi-vay-dinh-50000-vien-pha-le-nang-25kg-a341353.html