Minh Tú làm gì trong hơn nửa tháng mắc kẹt ở Bali vì dịch Covid-19?


Thứ 6, 17/04/2020 | 07:06


Cùng sự kiện

Minh Tú đến Bali (Indonesia) vì công việc nhưng cô bị kẹt lại ở đây sau khi dịch bệnh bùng phát.

Minh Tú đến Bali (Indonesia) vì công việc nhưng cô bị kẹt lại ở đây sau khi dịch bệnh bùng phát.

Những ngày qua, siêu mẫu Minh Tú gây chú ý khi trên facebook liên tục chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống thường ngày từ nấu ăn, tập gym, bơi lội, chụp ảnh thậm chí là nhiệt tình tham gia những thử thách trên mạng xã hội.

Nhiều người tưởng cô đang nghỉ dưỡng trong những ngày cách ly nhưng thực chất Minh Tú đang bị kẹt lại Bali vì dịch Covid-19.

Trước đó, nàng siêu mẫu có chuyến đi ngắn hạn tại đảo Bali. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh bùng phát nhanh chóng đã làm sân bay hạn chế hoạt động và cản trở kế hoạch về nước của cô. Hiện Minh Tú đang chờ đợi tình hình ổn định hơn và trú chân ở Bali nhiều ngày qua.

Dù lâm vào hoàn cảnh trớ trêu, Minh Tú vẫn lạc quan và tận hưởng mỗi khoảnh khắc của cuộc sống. Cô nàng đều đặn giao lưu với người hâm mộ, chia sẻ việc tự nấu ăn và bày đủ trò để tiêu khiển.

Minh Tú chia sẻ: “Thật sự lúc đầu  Tú cũng lo lắm vì mình không thể trở về do các hoạt động hàng không đều bị ngưng trệ, nhưng cứ nghĩ lo thì được gì, sự hoang mang chỉ làm cho bản thân thêm phiền muộn nên Minh Tú cố gắng giữ một tâm trạng thoải mái và tận hưởng mọi thứ tại đây, xem như đây đang là một chuyến du lịch cho bản thân. 

Mỗi ngày trôi qua, Minh Tú đều cảm thấy mình có những phút giây thư giãn tuyệt vời, công việc tạm ngưng còn những gì gấp quá vẫn xử lý bằng email. Quan trọng là tinh thần của mình, tinh thần tốt sẽ giúp cuộc sống mình tốt đẹp, vui vẻ hơn”.

Không ít những bức ảnh “siêu lầy” của Minh Tú khi đăng tải trên Facebook đã khiến người hâm mộ bật cười và bình luận rôm rả.

Ít ai có thể "đu trend" một cách hài hước và gần gũi với thiên nhiên như Minh Tú.

Vi An

Ảnh: FBNV

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/minh-tu-lam-gi-trong-hon-nua-thang-mac-ket-o-bali-vi-dich-covid-19-a319961.html