Mirror: Cô gái Anh 17 tuổi bị diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam cưỡng hiếp


Thứ 6, 01/07/2022 | 11:42


Cùng sự kiện

Tờ Mirror đăng tải thông tin cho biết, một cô gái 17 tuổi người Anh bị cưỡng hiếp trong khách sạn ở Tây Ban Nha bởi một nam diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng ở Đông Nam Á.

Ngày 29/6 (giờ địa phương), tờ Mirror của Anh đăng tải thông tin một cô gái 17 tuổi người Anh bị cưỡng hiếp trong khách sạn ở Tây Ban Nha bởi hai người đàn ông, được mô tả là "diễn viên và nhạc sĩ có thâm niên nghề nghiệp lâu năm ở Việt Nam". 

Theo lời của nạn nhân với cảnh sát, cô bị tấn công tại một khách sạn ở Andratx, phía Tây Nam của hòn đảo Majorca, sau khi cô gặp hai người đàn ông ở một nhà hàng gần đó và bắt đầu giao lưu với họ. Sau đó, cô gái đã liên lạc với người thân để nhờ họ báo cảnh sát. 

Tờ báo địa phương Ultima Hora đưa tin, cô gái 17 tuổi nói với các sĩ quan cảnh sát rằng hai người đàn ông, 37 và 42 tuổi, đã bắt cô tắm sau khi tấn công tình dục để loại bỏ bằng chứng có thể buộc tội họ. Hai người đàn ông được mô tả là "diễn viên và nhạc sĩ có sự nghiệp chuyên nghiệp lâu năm ở quốc gia Đông Nam Á".

mirror co gai anh 17 tuoi bi dien vien nhac si noi tieng viet nam cuong hiep
Người thân của nạn thân đã gọi điện báo cảnh sát sau khi được cô báo tin. Ảnh: Getty Images/iStockphoto.

Hai người đàn ông bị bắt tại một khách sạn giấu tên vào ngày xảy ra vụ việc và hiện đã được tại ngoại, tuy nhiên họ bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi chờ một cuộc điều tra tội phạm đang diễn ra. Trước đó, họ xuất hiện trước một thẩm phán điều tra trong một phiên tòa kín.

Cô gái người Anh được cho là đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Son Espases ở thủ đô Palma của Majorcan kiểm tra như một phần của quy trình tiêu chuẩn trước khi đưa ra tuyên bố với cảnh sát.

Cảnh sát xác nhận rằng họ đã được thông báo để giải quyết một vụ cưỡng hiếp bị cáo buộc tại một khách sạn ở Andratx.

Ngoài việc bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha, hai người đàn ông cũng bị yêu cầu xuất trình hộ chiếu.

Bích Thảo (Theo Mirror) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mirror-co-gai-anh-17-tuoi-bi-dien-vien-nhac-si-noi-tieng-viet-nam-cuong-hiep-a542807.html