Mở cửa nhận hàng, người phụ nữ bàng hoàng đến ám ảnh vì bị shipper cưỡng hôn


Thứ 5, 24/11/2022 | 09:30


Cùng sự kiện

Người phụ nữ cho biết cô cảm thấy sợ hãi và ám ảnh ngay trong chính ngôi nhà của mình, liên tục mất ngủ nhiều đêm.

Mới đây, một người phụ nữ sống tại khu Meriden, thuộc thị trấn Watford, hạt Hertfordshire (Anh) đã trải qua một sự việc đáng sợ khi mở cửa nhận hàng.

Theo đó, người phụ nữ cho biết cô đã đặt một đơn hàng từ siêu thị Tesco và chờ shipper mang đến nhà cho mình. Vài ngày sau, một shipper 60 tuổi đã tới ấn chuông cửa nhà người phụ nữ. Cô nhanh chóng ra mở cửa và thanh toán tiền như bình thường.

Tuy nhiên, người shipper lại không rời đi ngay mà đứng lại hỏi han vị khách. Khi ông ta hỏi người phụ nữ bao nhiêu tuổi, cô thoải mái trả lời rằng mình mình 33 tuổi. Không ngờ rằng, ngay sau khi nghe thấy điều này, gã ta đột nhiên ôm lấy mặt người phụ nữ và cố gắng hôn lên môi cô ấy.

shipper cuong hon nguoi phu nu

Người phụ nữ vội quay mặt đi, sau đó vùng vẫy thoát khỏi vòng tay của shipper. Thấy vậy, gã đàn ông nhanh chóng nói lời xin lỗi rồi lập tức bỏ chạy. Toàn bộ những hình ảnh về sự việc đã được camera lắp trước cửa nhà của người phụ nữ ghi lại.

Người phụ nữ cho biết cô vẫn chưa hết bàng hoàng trước hành động quấy rối của gã shipper. Sau khi cùng chồng xem lại bằng chứng, cô đã đến đồn cảnh sát để khiếu nại.

"Thật điên rồ khi một người giao hàng cố gắng hôn lên môi tôi. Thật không thể chấp nhận được đối với bất kỳ ai làm điều này. Tôi cho rằng ông ta nghĩ tôi có thể là người nước ngoài và gốc Latinh, vì vậy ông ta cho rằng bản thân có thể thoát tội", người phụ nữ nói.

Người phụ nữ cho biết hiện nay, cô cảm thấy sợ hãi và ám ảnh ngay trong chính ngôi nhà của mình, nhiều đêm bị mất ngủ.

Được biết, phía siêu thị Tesco đã gửi lời xin lỗi người phụ nữ, đồng thời mở một cuộc họp nội bộ để điều tra về vụ việc. Họ cũng cho biết công ty đã đình chỉ shipper kia cho đến khi có kết luận vụ việc.

"Chúng tôi thực sự lo lắng khi nghe về điều này và sẽ xem xét các khiếu nại về vụ việc này một cách cực kỳ nghiêm túc. Chúng tôi đã ngay lập tức bắt đầu một cuộc điều tra nội bộ và đã liên hệ với khách hàng để xin lỗi, đồng thời thông báo cho cô ấy biết về những hành động được thực hiện từ phía chúng tôi", người phát ngôn của Tesco lên tiếng.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mo-cua-nhan-hang-nguoi-phu-nu-bang-hoang-den-am-anh-vi-bi-shipper-cuong-hon-a558213.html