Mở tiệc chia tay, nam sinh có hành động khiến cả lớp "xanh mặt" còn dân mạng được phen cười mệt nghỉ


Thứ 7, 04/09/2021 | 19:45


Cùng sự kiện

Cộng đồng mạng sau khi theo dõi đoạn clip cũng phải cười lăn trước sự cố hài hước của nam sinh "xui xẻo" này.

Tuổi học trò luôn là khoảng thời gian đáng nhớ đối với nhiều người, đặc biệt là những kỷ niệm cùng với thầy cô, bạn bè, những người đã góp phần tạo nên khoảng thời gian thanh xuân vô cùng tươi đẹp. Và cũng chính vì thế mà những bữa tiệc nhỏ trước ngày chia ly mái trường luôn đọng lại những dấu ấn vô cùng khó quên.

Mới đây, dân mạng được phen cười nghiêng ngả trước đoạn clip hài hước ghi lại khung cảnh bữa tiệc liên hoan của một lớp học.

Đoạn clip được một bạn học trong lớp đăng tải với dòng trạng thái: "Bữa tiệc này là do bạn áo xanh tổ chức vì bạn là thủ quỹ nên một mình lo hết. Nhưng do chỗ nước đổ nên bạn bị trượt té".

ngay-chia-tay-cap-3-man-truot-chan-cua-nam-sinh-khien-tat-ca-nho-mai.mp4

Theo đó, cô giáo và cả lớp đều đang vui mừng, hò reo trong bên chiếc bánh gato được trang trí đẹp mắt. Lúc này, một cậu bạn mặc áo xanh đã xung phong tiến tới để châm nến.

Tuy nhiên, nam sinh lại không may trượt chân, kéo theo cả chiếc bàn và chiếc bánh kem đều đổ ụp xuống sàn trước sự ngỡ ngàng của cả cô giáo lẫn cả lớp. Cũng may là không ai bị thương hay dính bánh kem bẩn, riêng cậu bạn áo xanh cũng được bạn học đứng cạnh kịp thời đỡ đầu để tránh va đập mạnh xuống đất. Dù cuối cùng lớp học này không được ăn bánh kem nhưng chắc chắn sự cố này đã trở thành kỷ niệm đáng nhớ tuổi học trò.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, cộng đồng mạng đã không giấu nổi sự thích thú:

"Bạn nam áo xanh chính là người tạo nên niềm vui và cũng chính là người lật đổ hết buổi chia ly đầy buồn (cười) của lớp";

"Bạn nam áo trắng nhanh nhẹn ghê, kịp đỡ đầu bạn cho khỏi chấn thương";

"Nếu ăn thì mỗi người được một miếng tí xíu nhưng mà rớt thì thấy cũng vui vui", một dân mạng hài hước bình luận";

"Tự nhiên trở thành tội đồ của lớp để lại kỷ niệm khó quên".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mo-tiec-chia-tay-nam-sinh-co-hanh-dong-khien-ca-lop-xanh-mat-con-dan-mang-duoc-phen-cuoi-met-nghi-a511922.html