Mời 27 đứa trẻ đến bữa tiệc sinh nhật con gái 3 tuổi, bà mẹ ngậm ngùi khi nhận được kết quả


Thứ 7, 12/11/2022 | 09:00


Cùng sự kiện

Người mẹ nói rằng cô buồn hơn cả con gái vì con gái vẫn vô tư chơi đùa và còn quá nhỏ để hiểu hết những gì đã xảy ra.

Mới đây, một người mẹ đã chia sẻ đoạn clip bày tỏ nỗi buồn khi tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái nhưng không một khách mời nào tới dự.

Theo đó, Breanna Strong (27 tuổi, đến từ thành phố Salt Lake, Utah, Hoa Kỳ) đã lên kế hoạch thực hiện buổi tiệc mừng con gái lên 3 tuổi tại một "sân chơi trong nhà theo chủ đề rừng nhiệt đới".

Cô đã mua rất nhiều vật dụng như bao gồm cầu trượt khổng lồ, hố bóng, parkour, cầu và đường hầm mạo hiểm.... để con gái và các bạn có thể thoải mái chơi đùa. Ngoài ra, Strong còn gọi pizza và có một chiếc bánh theo chủ đề Frozen và nhiều loại bánh khác.

to chuc sinh nhat cho con gai nhung khong ai den 1

Tuy nhiên, điều bà mẹ 3 con không ngờ là không một ai trong số 27 đứa trẻ mà cô đã mời đến tham dự bữa tiệc có mặt để chung vui với con gái cô.

"Chúng tôi đã mời 27 đứa trẻ đến dự tiệc sinh nhật lần thứ ba của Avery. Không một ai trong số bạn bè của con bé xuất hiện. Tiền và thời gian bị lãng phí. Tôi ước gì tôi đang bịa ra điều này. Con bé có mọi thứ nó muốn. Pizza, bánh kem và khu vui chơi trong rừng. Con bé không biết bất kỳ điều gì khác hơn là vui vẻ. Chỉ là tôi cảm thấy đau lòng khi thấy cảnh ấy", bà mẹ nói khi khi ghi hình lại cảnh ném một hộp bánh pizza vào thùng rác, gần đó là cô bé Avery đang ngồi một mình ăn pizza.

to chuc sinh nhat cho con gai nhung khong ai den 3

Strong cho biết thêm rằng có 7 gia đình nhắn tin qua Facebook cho cô và xác nhận họ sẽ đến. Thế nhưng một số gia đình đã thông báo vào phút cuối rằng họ không thể đến được nữa, trong khi những người còn lại vắng mặt mà không có lời giải thích.

to chuc sinh nhat cho con gai nhung khong ai den 1

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều chỉ trích sự bất lịch sự của những vị khách, đồng thời mong Avery không bị tổn thương bởi chuyện này. "Mong cô bé sẽ gặp những điều tốt đẹp"; "Nếu đã được mời thì nên đi, còn không thì phải nhắn gia chủ thật sớm chứ"; "Chúng tôi không tổ chức những bữa tiệc này vì tôi sợ điều này"... là một số bình luận của cộng đồng mạng.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/moi-27-dua-tre-den-bua-tiec-sinh-nhat-con-gai-3-tuoi-ba-me-ngam-ngui-khi-nhan-duoc-ket-qua-a557026.html