Mới cưới được một tháng chồng đã ngoại tình


Thứ 2, 30/06/2014 | 22:43


(ĐSPL) - Cháu không biết nên bắt đầu từ đâu nữa. Cháu phát hiện chồng cháu vẫn lén lút liên lạc với người yêu cũ sau khi cưới được hơn một tháng.

(ĐSPL) - Cháu không biết nên bắt đầu từ đâu nữa. Cháu phát hiện chồng cháu vẫn lén lút liên lạc với người yêu cũ sau khi cưới được hơn một tháng.
Anh đã xin lỗi và hứa là sẽ không liên lạc gặp gỡ người đó nữa. Nhưng khi cháu vừa sinh con được gần hai tháng thì cháu lại phát hiện anh vẫn liên lạc thường xuyên với cô ta, thậm chí là trong suốt thời gian cháu mang thai, anh vẫn lén lút qua lại với người đó. Cháu đau đớn hụt hẫng vô cùng, cảm giác bị người mà mình yêu thương nhất phản bội, đúng là không có từ nào để diễn tả được nỗi đau đấy.
Mới cưới được một tháng chồng đã ngoại tình
Ảnh minh họa.
Anh lại xin lỗi và rồi một lần nữa cháu lại tha thứ. Nhưng cô ơi! trong lòng cháu đau lắm, cứ nghĩ đến việc anh và cô ta ôm ấp nhau là cháu lại khóc. Cháu phải làm sao đây cô? Cháu đã nghĩ đến việc ly hôn nhưng cháu thương con, nó còn bé quá.
Chuyên gia tư vấn trả lời:
Cháu biết chồng cháu ngoại tình với người yêu cũ ngay sau khi cưới một tháng. Chồng cháu đã xin lỗi và hứa không quan lại nữa, nhưng cho đến nay cháu đã sinh con, anh ấy vẫn "ngựa quen đường cũ".
Đó là do bản tính tham lam của người đàn ông khi thấy vợ mình không cương quyết và quản lý không chặt chẽ. Cháu nên thay đổi thái độ cương quyết hơn đối với lỗi của chồng và quản lý chồng chặt chẽ hơn. Vì chồng cháu vẫn yêu cháu không muốn phá vỡ gia đình. Cháu chỉ nên lưu ý là cương quyết với lỗi của chồng, chứ không phải làm mất mặt chồng.
Chúc cháu thành công và hạnh phúc!

Chuyên mục hợp tác giữa báo Đời sống & Pháp luật và Tư vấn Thanh Tâm thuộc Hội khoa học tâm lý tư vấn giáo dục Việt Nam.

Độc giả có thể gửi tình huống tư vấn tại đây hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài 19006674.

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/moi-cuoi-duoc-mot-thang-chong-da-ngoai-tinh-a38873.html