Mời người mẫu đi ăn lẩu, nam thanh niên "tháo chạy" phút cuối, để lại hóa đơn "khủng"


Thứ 4, 16/12/2020 | 08:45


Mời người mẫu xinh đẹp đi ăn tối tại nhà hàng lẩu cao cấp nhưng nam thanh niên lại viện cớ "tháo chạy", bỏ mặc người mẫu phải thanh toán hóa đơn hàng chục triệu.

Mời người mẫu xinh đẹp đi ăn tối tại nhà hàng lẩu cao cấp nhưng nam thanh niên lại viện cớ "tháo chạy", bỏ mặc người mẫu phải thanh toán hóa đơn hàng chục triệu.

Cô Dương là một người mẫu ảnh tự do ở thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Cách đây không lâu, một nam thanh niên họ Lâm (SN 1995) đã nhắn tin làm quen với cô Dương trên mạng xã hội. Thấy nam thanh niên khoe mình làm kinh doanh và thường xuyên đăng ảnh tiền mặt và siêu xe lên mạng, cô nàng người mẫu bị "lóa mắt".

Sau quá trình nói chuyện hợp nhau, anh chàng hẹn người mẫu tại một nhà hàng lẩu ngon nhất ở Ninh Ba, tền ăn khoảng 6.832 NDT (24,1 triệu VND). Chẳng những vậy, họ còn gọi thêm một chai rượu vang đỏ có giá 12.000 NDT (42,4 triệu VND). Tính thêm phí phục vụ thì bữa ăn tối này trị giá 20.032 NDT (70,8 triệu VND).

Nam thanh niên đột ngột rời khỏi nhà hàng, bỏ mặc cô người mẫu phải thanh toán hóa đơn một mình.

Tuy nhiên, khi chỉ mới ăn một chút thì nam thanh niên đã viện cớ đau bụng để vào nhà vệ sinh, sau đó không quay lại nữa. Cô Dương ngồi đợi ở nhà hàng hơn 1 giờ, thậm chí anh chàng đã tắt điện thoại di động để tránh cô Dương gọi đến. Không còn cách nào khác, cô đành phải tự mình thanh toán hóa đơn. Rất may là chai rượu vang 12.000 NDT (42,4 triệu VND) chưa mở nắp nên có thể trả lại nhà hàng.

Bức xúc, cô Dương lên mạng bóc mẽ nam thanh niên. Cô Dương còn chia sẻ, trong bữa ăn cô còn bị nam thanh niên này quấy rối tình dục. Cô kể: "Anh ta nói tôi mặc đồ thế này trông rất quyến rũ, sau đó là đưa tay chạm vào ngực tôi. Lúc đó tôi cảm thấy rất xấu hổ". 

Thông qua mạng xã hội và báo chí, anh Lâm đã lên tiếng giải thích. Ngày hôm đó anh bỏ về sớm là vì cảm giác mình đang bị mỹ nữ lừa tiền, chỉ 1 bữa ăn mà tốn hơn 20.000 NDT. Sau khi rời đi, anh cũng đã chủ động liên lạc với cô Dương và trả lại 1/2 hóa đơn bữa ăn cho cô Dương, 3.416 NDT (hơn 12 triệu VND) đã được chuyển qua WeChat ngay sau đó.

Về vấn đề cô Dương tố anh Lâm có hành vi quấy rối, anh Lâm đã phủ nhận tất cả. Anh cho biết, sau khi anh rời đi thì cô Dương đã trình báo cảnh sát, nếu anh thật sự gạ gẫm đối phương thì cảnh sát đã xử lý ngay lúc đó rồi.

Hiện tại sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/moi-nguoi-mau-di-an-lau-nam-thanh-nien-thao-chay-phut-cuoi-de-lai-hoa-don-khung-a349587.html