Món quà mang tên “bình thường” bạn nên dành tặng bản thân và gia đình bất cứ lúc nào


Thứ 5, 21/10/2021 | 15:47


Từ khi Covid-19 ập đến, dường như cuộc sống của hầu hết chúng ta đều bị ảnh hưởng. Đại dịch đã đem đến nhiều thử thách cho mỗi người, nhưng cũng khiến chúng ta phải thay đổi để cuộc sống tương lai trở nên tốt đẹp hơn.

Nếu trước nay, cuộc sống tiện nghi, công nghệ và dịch vụ khiến chúng ta bỏ quên những kỹ năng sống quen thuộc thì khi dịch bệnh tới, những điều cơ bản nhất như học cách nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa,.. lại trở nên vô cùng quan trọng.

Trước Covid, chúng ta mải mê theo đuổi những hoài bão lớn lao, khao khát tạo nên những điều thật vĩ đại. Dịch bệnh có lẽ đã cho chúng ta cơ hội được sống chậm lại và có thêm thời gian dừng chân trước guồng quay hối hả, tất bật của cuộc sống. Và thử ngẫm lại xem, bạn còn nhớ đã bao lâu rồi không cúi xuống ngắm nhìn một bông hoa dại bên đường? Đã bao lâu rồi không ngước mắt lặng lẽ ngắm nhìn ánh trăng sáng, đếm sao trên bầu trời đêm tịch mịch? Đã bao lâu rồi bạn không nương dòng suy nghĩ theo từng tiếng lách tách mưa rơi, cảm nhận sự tĩnh lặng của năm tháng?

Khi những thứ “bình thường nhất", “giản dị nhất", khi những thứ tưởng chừng như là “điều tất nhiên" trở nên thật xa xôi, thật khó khăn để với tới,... Khi ấy chúng ta mới ngỡ ngàng nhận ra, ta đã sống gấp quá, sống vội quá mà vô tình bỏ lỡ những âm thanh trong trẻo của cuộc sống, những tình cảm mến thương.

Cũng xuất phát từ những điều “bình thường" và xem nó như một “món quà", Mcredit (công ty tài chính TNHH MB Shinsei) đã phát động một chương trình vô cùng ý nghĩa. 55,555 gói bảo hiểm sức khỏe MIC là “món quà" mà doanh nghiệp này mong muốn được trao gửi tới khách hàng, với hy vọng sẽ phần nào hỗ trợ các đối tượng cần nhiều sự sẻ chia trong cuộc sống có thêm động lực để vượt qua giai đoạn khó khăn cũng như trang bị sẵn cho mình một tấm lá chắn bảo vệ sức khỏe, bảo vệ gia đình khi bất trắc ập tới.

mon qua mang ten binh thuong ban nen danh tang ban than va gia dinh bat cu luc nao 0002
Mcredit trao tặng 55,555 gói bảo hiểm sức khỏe MIC cho khách hàng.

Đồng thời đây cũng một chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5, đánh dấu chặng đường trưởng thành và phát triển của một trong những công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam.

Không cần những điều lấp lánh hay hào nhoáng gì thêm, “bình thường" chính là điều ai cũng mong mỏi và khát khao nhất trong lúc này. Có được sức khoẻ lại càng trở nên quan trọng trong thời kỳ dịch bệnh. Hãy trao tặng “món quà" này tới người mà bạn yêu thương để bảo vệ họ hoặc dành tặng nó cho chính mình vì bảo vệ bản thân cũng chính là bảo vệ gia đình, bảo vệ xã hội.

Bên cạnh gói bảo hiểm sức khỏe MIC, Mcredit liên tiếp có những chính sách hỗ trợ khác như ân hạn gốc trong 3 kỳ đầu kể từ khi ký hợp đồng, hỗ trợ giảm lãi suất cho vay,... nhằm san sẻ gánh nặng của bà con trong giai đoạn khó khăn vì đại dịch.

“Khi bình thường là một món quà”

Kỷ niệm sinh nhật 5 năm, Mcredit trao tặng 55,555 bảo hiểm MIC cho khách hàng đăng ký vay.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình vui lòng truy cập tại đây.

Tải App Đu Đủ tại đây

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ Khách hàng Mcredit:

Hotline: 1900 63 67 69 - Website: www.mcredit.com.vn - Fanpage: McreditVietnam

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-qua-mang-ten-binh-thuong-ban-nen-danh-tang-ban-than-va-gia-dinh-bat-cu-luc-nao-a516872.html