Một du khách tử vong bất thường tại khách sạn ở Tam Đảo, đang lấy mẫu xét nghiệm COVID-19


Thứ 7, 20/02/2021 | 07:38


Cùng sự kiện

Du khách tử vong bất thường trong khách sạn ở Tam Đảo đi du lịch cùng vợ con. Buổi tối trước khi xảy ra vụ việc có uống rượu say, nôn tại phòng.

Du khách tử vong bất thường trong khách sạn ở Tam Đảo đi du lịch cùng vợ con. Buổi tối trước khi xảy ra vụ việc có uống rượu say, nôn tại phòng.

Người dân khai báo y tế. Ảnh: TTXVN

Vào rạng sáng ngày 20/2, một người đàn ông được xác định tử vong tại một khách sạn ở trung tâm thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

Nạn nhân sinh năm 1975, đi du lịch với vợ con. Buổi tối trước khi xảy ra vụ việc có uống rượu say, nôn tại phòng.

Lực lượng chức năng tạm thời phong tỏa khách sạn, lấy mẫu xét nghiệm COVID-19. Ảnh: TTXVN

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng tạm thời phong tỏa khách sạn, lấy mẫu xét nghiệm COVID-19, đồng thời thực hiện các quy định cách ly khách sạn theo quy định của bộ Y tế. Theo Tri thức trực tuyến, thời điểm xảy ra sự việc, khách sạn này chỉ có 2-3 phòng đang hoạt động.

Toàn cảnh chốt chặn giao thông khu vực đường lên, xuống khu vực Tam Đảo. Ảnh: TTXVN

Lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã nắm được thông tin sự việc. Việc lấy mẫu xét nghiệm đang được tiến hành theo quy định, ngay sau khi có kết quả xét nghiệm, tỉnh sẽ sớm có thông tin cho báo chí. 

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/mot-du-khach-tu-vong-bat-thuong-tai-khach-san-o-tam-dao-dang-lay-mau-xet-nghiem-covid-19-a356661.html