Một gia đình bị bắn vào nhà hàng chục viên đạn bi sắt


Thứ 2, 31/10/2016 | 10:20


(ĐSPL) - Đang ngồi xem ti vi, bất ngờ một gia đình bị hàng loạt bi sắt bắn vào nhà khiến gia chủ bị thương, các cửa kính bị hư hỏng nặng.

(ĐSPL) - Đang ngồi xem ti vi, bất ngờ một gia đình bị hàng loạt bi sắt bắn vào nhà khiến gia chủ bị thương, các cửa kính bị hư hỏng nặng.

Tin tức trên Vnexpress cho biết, ngày 5/4, công an phường Hòa Thọ Đông (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) đã đến ghi nhận hiện trường, điều tra vụ bắn đạn bi sắt vào nhà anh Lê Văn Cư ở đường Lê Lim Lăng. Cửa kéo ở tầng 1 còn hằn vết móp méo, tấm kính cường lực 10mm trên tầng 2 bị một vết đạn bắn xuyên qua, nứt toác.

Cơ quan công an kiểm tra hiện trường (Ảnh: Vnexpress)

Liên quan đến vụ việc, nguồn tin trên báo Thanh niên cũng cho biết, theo trình bày của anh Cư, trưa 3/4, anh Cư kéo cửa sắt để nghỉ trưa thì phát hiện 3 viên bi sắt nhỏ nằm trước cửa nhà.

Anh nghĩ chắc có người hay trẻ em nghịch ném vào nên không chú ý. Sau đó, khi anh Cư đang ngồi xem ti vi cùng con trai thì nhà anh tiếp tục “lãnh” hàng chục viên đạn bi sắt vào cửa sắt, cửa kính ở tầng 2, trong đó có 1 viên dội trúng đầu anh Cư khiến anh này choáng váng.

Gia đình anh Cư nhặt được hơn 20 viên bi sắt và trình báo công an địa phương. Cũng theo anh Cư, gia đình anh đi làm ở Quảng Nam cả ngày, chỉ về nhà buổi tối nên ít quan hệ với hàng xóm, cũng không xích mích với ai.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

HÀ THẢO (Tổng hợp)

[mecloud]WQJrInuiP9[/mecloud]

Cập nhật các bài viết liên quan tại chuyên mục : An Ninh Hình SựTin báo pháp luật mới

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/mot-gia-dinh-bi-ban-vao-nha-hang-chuc-vien-dan-bi-sat-a140171.html