Một học sinh tử vong thương tâm vì chạy băng sang đường, rúc vào gầm xe container


Thứ 4, 17/08/2022 | 20:00


Cùng sự kiện

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 16/8 trên tuyến đường tránh đoạn qua ngã tư Cẩm Lai - Quán Hàu, thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh.

hai-hoc-sinh-chay-bang-sang-duong-ruc-vao-gam-xe-container-1-em-tu-vong.mp4

Video: Camera hành trình xe container ghi lại sự việc.

Theo đó, thời điểm trên, chiếc xe container (chưa rõ danh tính tài xế) đang lưu thông theo hướng Bắc - Nam, khi đến địa điểm trên thì có hai cháu bé bỗng nhiên chạy bộ sang đường. Do quá bất ngờ nên chiếc xe container không kịp lách mà chỉ phanh lại.

Toàn bộ sự việc được chính camera hành trình của xe container ghi lại và người dân đưa lên mạng xã hội.

Qua quan sát từ camera thì hai cháu bé lọt vào gầm chiếc xe container. Tài xế xe container sau khi dừng xe đã không dám nhìn xuống gầm xe tải mà chỉ biết vò đầu, bứt tai vì nghĩ 2 cháu bé không thoát khỏi "lưỡi hái tử thần".

Ông Lê Bá Trưng - Chủ tịch thị trấn Quán Hàu xác nhận thông tin trên báo Giao thông và cho biết, 1 em là Hoàng Như Ng. (SN 2015) được đưa đến bệnh viện Hữu nghị Viêt Nam - Cu Ba để cấp cứu nhưng không qua khỏi; em còn lại bị thương nhẹ.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng Công an huyện Quảng Ninh điều tra, làm rõ.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mot-hoc-sinh-tu-vong-thuong-tam-vi-chay-bang-sang-duong-ruc-vao-gam-xe-container-a548207.html