Một lần vung chân, Thanh Hằng khẳng định đẳng cấp chị đại làng mốt Việt khó lòng xô đổ


Thứ 4, 08/07/2020 | 13:27


Mới đây, Thanh Hằng vừa thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng nhiếp ảnh gia Milor Trần gây chú ý.

Mới đây, Thanh Hằng vừa thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng nhiếp ảnh gia Milor Trần gây chú ý.

Nữ siêu mẫu tiếp tục nhận được lời khen từ đông đảo khán giả bởi sự đầu tư công phu từ phục trang tới ý tưởng. Thanh Hằng được thỏa sức thể hiện cá tính riêng, mang tới nhiều sự mới mẻ qua mỗi khung hình. Chân dài làng mốt Việt khiến netizen bất ngờ bởi những nét phá cách, thần thái "không phải dạng vừa", thể hiện sự sexy, táo bạo, đôi lúc lại có sự quý phái của một người phụ nữ trưởng thành.

"Chị đại" Thanh Hằng thực hiện bộ ảnh mới, phô trọn đường cong cơ thể, chân dài 1m12 trứ danh cùng những nét cá tính rất riêng.

Với bộ ảnh kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng nhiếp ảnh gia Milor Trần, ekip đã đầu tư công phu từ phục trang tới ý tưởng giúp Thanh Hằng được thoả sức thể hiện cá tính riêng, mang tới sự mới mẻ cho khán giả.

Dù đã dấn thân sang lĩnh vực điện ảnh với nhiều vai diễn để đời như Kiều Thị Mỹ nhân kế, bà Ba Trân trong Mẹ chồng, hay Thiên Kim của Chị chị em em... song ở vai trò người mẫu, thần thái của "chị đại" vẫn đầy khí chất, thậm chí còn "mặn mòi" hơn vài phần.

Thần thái của Thanh Hằng qua từng khung hình lôi cuốn, chuyên nghiệp chuẩn "chị đại" Vbiz.

Thanh Hằng ngày càng sắc sảo và quyến rũ khó cưỡng.

Với biểu cảm sắc lạnh và quyến rũ, Thanh Hằng khiến người xem không thể rời mắt.

Xu hướng trang điểm màu trầm vừa quyến rũ vừa cá tính giúp Thanh Hằng trở nên thu hút.

Được biết, Milor Trần tên thật là Trần Hoàng Vũ – nhiếp ảnh gia tài năng trong làng thời trang Việt. Bắt đầu con đường “cầm máy” vào năm 2010, đến nay anh đã “lận lưng” được cho mình kha khá thành tích. Cái tên Milor Trần luôn được nhiều nhà thiết kế, thương hiệu và tạp chí thời trang hàng đầu tin tưởng. Màu sắc cá nhân của anh luôn gắn liền với sự độc đáo, cá tính và đôi khi nổi loạn.

Nhiếp ảnh gia Milor Trần.

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/mot-lan-vung-chan-thanh-hang-khang-dinh-dang-cap-chi-dai-lang-mot-viet-kho-long-xo-do-a330109.html