Mốt nhuộm tóc gradient được mỹ nữ châu Á mê mẩn: Từ Taeyeon cho tới Jennie đều là cực phẩm


Thứ 6, 19/02/2021 | 06:30


Cùng sự kiện

Mốt nhuộm tóc gradient giúp các người đẹp có thể thử 2-3 màu một lúc, đồng thời chứng minh được nhan sắc "không phải dạng vừa" của mình.

Mốt nhuộm tóc gradient giúp các người đẹp có thể thử 2-3 màu một lúc, đồng thời chứng minh được nhan sắc "không phải dạng vừa" của mình.

Taeyeon (SNSD) có lẽ chính là "trùm" của những lần phối màu tóc cực bắt mắt và cá tính. Cô nàng thay đổi màu tóc, kiểu tóc liên tục để phối với những trang phục rực rỡ ở chương trình truyền hình Amazing Saturday.

Mốt nhuộm tóc gradient không đòi hỏi phải tẩy cả đầu, giúp giảm chi phí làm tóc và hạn chế khả năng hư tổn. Bởi vậy, Taeyeon chẳng ngại ngần mà đổi kiểu tóc liên tục trong thời gian ngắn.

Trong sản phẩm âm nhạc ra mắt cách đây không lâu, cô nàng cũng diện màu tóc gradient siêu thời thượng khiến fan khó lòng rời mắt.

Từ thời còn để tóc dài, Taeyeon đã nhuộm tóc gradient rất sành điệu rồi nhé!

Nhiều người đùa rằng đây là "kiểu tóc Dương Quá" nhưng cũng phải thừa nhận phải sở hữu nhan sắc tầm cỡ Jennie thì mới tự tin nhuộm màu tóc như vậy.

Em út nhà BlackPink - Lisa cùng bắt trend "sương sương" với việc nhuộm phần tóc sau gáy sang màu sáng hơn, đối lập với mái tóc đen vốn có.

Tóc gradient nâng tầm nhan sắc của mỹ nhân Nhật Bản Sakura.

Minnie ((G)I-DLE) siêu cá tính khi nhuộm tóc gradient.

Vẻ tươi tắt của Wendy với màu tóc nâu kết hợp vàng sáng. Nhờ có làn da trắng mịn không tỳ vết, cô nàng dễ dàng "cân" màu tóc này.

Màu tóc ảo diệu giúp Hani nhận được vô số lời khen suốt một thời gian dài.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/mot-nhuom-toc-gradient-duoc-my-nu-chau-a-me-man-tu-taeyeon-cho-toi-jennie-deu-la-cuc-pham-a356503.html